close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Phang kẻ địch sướng tay trong game lấy cảm hứng từ huyền thoại Road Rash

Chẳng ai là không biết đến Road Rash, một trong những game đua xe, đánh nhau quá sức hấp dẫn đã ra đời cách đây hàng chục năm. Tuy nhiên, nó còn vừa được tái sinh trong một bộ dạng hoàn toàn mới với nền đồ họa ấn tượng và gameplay vẫn hấp dẫn như xưa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hJJeO20MA3E” ]

Nhà phát triển Maximum Games vừa công bố trailer mới nhất cho game thủ cái nhìn cận cảnh cốt truyện, môi trường và những nhiệm vụ có trong Road Rage, game lấy cảm hứng từ chính Road Rash. Khỏi phải nói, nó đã khiến game thủ cảm thấy phấn khích như thế nào.

road rage game

Road Rage là game đua xe thế giới mở. Trong khi nó và Road Redemption có phần gần gũi nhau nhất thì âm hưởng vẫn tới từ sản phẩm tiền nhiệm Road Rash. Game cung cấp một hệ thống chiến đấu melee cực kì mạnh mẽ và phức tạp với hơn 42 nhiệm vụ khác nhau cùng 50 nhiệm vụ bên lề. Vì là game thế giới mở nên bạn có thể lượn lờ khắp mọi nơi và thách đấu với những tay giang hồ máu mặt nhất trong thành phố Ashen. Nâng cấp năng lực, xe cộ và kĩ năng đương nhiên là thứ không thể thiếu trong Road Rage, đảm bảo không ai giống ai và mỗi người lại có một khả năng riêng biệt.

Game chính thức phát hành vào 15/11.

[fresh_embepost pid=”177638″ ]

Bài liên quan
PC - Console

The Falconeer tung bay thỏa thích trên bầu trời rộng lớn

PC - Console

Kingdoms Reborn tựa game xây nhà có nhiều triển vọng thành công

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (28/08/2019)