close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

Phần thưởng khung rank mùa 7 sẽ không thay đổi so với năm ngoái

Một thông tin buồn cho các game thủ đang mong ngóng phần thưởng khung viền tải trận của rank mùa này…

Ngày 7/11 tới đây, chế độ xếp hạng của LMHT mùa giải 6 sẽ chính thức đóng lại và các phần thưởng đều đã được công bố hết. Với các chế độ rank đơn, phần thưởng xếp hạng năm nay sẽ là trang phục Maokai Vinh Quang nếu bạn đoạt rank Vàng trở lên. Đi kèm với đó là khung viền tải trận tương ứng với từng cấp độ rank nếu bạn là Bạc Đoàn trở lên. Tuy các phần thưởng đã được công bố hết nhưng nhiều người chơi đang thắc mắc khung viền tải trận rank mùa này sẽ ra sao, nhất là khi gần đến ngày đóng cửa xếp hạng rồi mà Riot vẫn chưa tung ra bất kì hình ảnh nào về khung viền cả.

maokai

Ảnh nền của Maokai Vinh Quang vừa xuất hiện hôm nay trên máy chủ PBE

Còn về khung viền tải trận, mới đây trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, khi được hỏi về vấn đề này, đại diện của Riot Games đã “dội gáo nước lạnh” vào mặt các game thủ khi tuyên bố năm nay rank sẽ không thiết kế khung viền tải trận mùa 7. Điều đó đồng nghĩa với việc khung viền tải trận mùa 6 sẽ vẫn được sử dụng lại trong mùa giải xếp hạng sắp tới.

khung-rank

“Thiết kế khung viền tải trận năm nay vẫn sẽ giữ nguyên so với năm ngoái. Nên nếu bạn thực sự yêu thích khung năm ngoái và năm nay vẫn nhận được khung rank thì xin chúc mừng. Còn nếu bạn không thích thì, thôi!”

Như vậy năm nay phần thưởng xếp hạng sẽ chỉ là trang phục Maokai Vinh Quang chứ không đi kèm với khung viền tải trận được thiết kế mới lại nữa. Và dưới đây là khung rank mùa 7 sẽ được sử dụng:

bac

Rank Bạc

vang

Rank Vàng

bach_kim

Rank Bạch Kim

kim_cuong

Rank Kim Cương

thach_dau

Cao thủ và Thách Đấu

[fresh_embepost pid=”388662″ ]

Bài liên quan
eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff các giải đấu lớn?

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp

eSports

Riot công bố thông tin chi tiết về CKTG 2020 LMHT