close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Phần thứ 2 của bộ phim Need For Speed chuẩn bị được khởi quay

Phần tiếp theo của bộ phim đua xe gây sốt Need For Speed trong 2014 đang được EA và công ty sản xuất đứng sau Transformers: Age of Extinction, China Movie Channel thực hiện.

need_for_speed_film

2 hãng này đã bắt tay hợp tác với nhau từ cuối 2014, nhưng phải đến cuối 2015 bộ phim này mới chính thức được khởi quay. Mỗi bên sẽ lo những công việc nhất định để đảm bảo tính chia sẻ quyền lời nhượng quyền thương mại từ hãng phim DreamWorks

Need For Speed 2 sẽ có bối cảnh tại Trung Quốc và có khá nhiều các nhân vật chính người Trung. Phim có thể sẽ được hợp tác bởi 3 đối tác chính khác là China Movie Channel Program Center, Jiaflix Enterprises và 1905 Pictures.

china-movie-channel

Phần đầu tiên của Need For Speed chỉ có kinh phí là 66 triệu đô với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Aaron Paul, người được biết đến nhiều nhất qua vai Jesse Pinkman của siêu phầm TV Drama Breaking Bad. Dù rất nhiều game thủ không tin rằng sản phẩm này có thể thành công nhưng đây lại là một trong số rất ít các sản phẩm phim ăn theo game cực kì thành công với doanh thu lên tới 203 triệu đô toàn cầu. Phim giữ đúng ý đồ mà EA đã thể hiện trong game và thực tế quay đúng theo phong cách dựng game của các nhà sản xuất EA.

Jesse-Pinkman

Game thủ yêu thích phim sẽ được chứng kiến kha khá các siêu xe trong phim như: 1966 Pontiac GTO, 2013 Shelby GT500, Saleen S7, Lamborghini Sesto Elemento, McLaren P1, Bugatti Veyron Super Sport,…

2011-bugatti-veyron-16-4--18_600x0w

Tại Trung Quốc, Need For Speed nhanh chóng cán mốc 21 triệu đô trong tuần công chiếu đầu tiên và 66 triệu đô vào thời điểm hiện tại.

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game Battlefield mới sẽ hỗ trợ 128 người trong một bản đồ

PC - Console

Diễn viên lồng tiếng Star Wars Battlefront 2 đang thực hiện dự án mới

PC - Console

Star Wars Battlefront 2 sập server sau khi được miễn phí

Cộng Đồng

EA phát minh công nghệ AI trong game mô phỏng hoạt động của người thật