close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Phần phim tiếp theo của ‘Bí mật ngôi mộ cổ’ lên lịch công chiếu toàn cầu

Phần tiếp theo của phim Tomb Raider, hay chính xác hơn là phần Reboot đã có ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên, liệu rằng nó có thể thành công được hay không?

nữ diễn viên phim bí mật ngôi mộ cổ

Báo cáo mới nhất của The Hollywood Reporter cho biết, bộ phim về Lara Croft đã được lên lịch công chiếu toàn cầu nhưng không phải trong năm nay mà là vào 16/03/2018. Ngoài ra, người sẽ đóng vai Lara Croft sẽ không phải là Angelina Jolie mà là Alicia Vikander, gương mặt đang nổi như cồn với những Ex Machina, The Danish Girl hay mới nhất là Jason Bourne.

2 đơn vị làm phim là MGM và Warner Bros. sẽ cùng sản xuất phần Reboot này và họ đã lên kế hoạch trong nhiều năm kể từ khi mua lại nhương quyền từ tay GK Films từ 2011, trở thành đối tác khai thác bản quyền chính thức thương hiệu Tomb Raider từ tay Square Enix.

Lara Croft Tomb Raider

Game về Tomb Raider được phát hành vào năm 1996 và sớm trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất lịch sử ngành game. Nó nhanh chóng bán được tới 45 triệu bản trên toàn cầu. Hãng phim Paramount cũng đã từng khai thác thương hiệu này với 2 bộ phim vào năm 2001 và 2003 với tổng doanh thu lên tới 432 triệu đô nhưng không thực sự thành công. Việc chuyển thể từ game thành phim quá phức tạp và nó khiến không ít game thủ phật lòng vì không giữ được những âm hưởng mà game mang lại cho họ cho nên phiên bản Reboot của Tomb Raider vào 2018 đang gặp rất nhiều các thách thức.

[fresh_embepost pid=”315579″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Dòng game Tomb Raider sẽ được Reboot lại từ các phiên bản gốc

Phim-Truyện

Đạo diễn Misha Green thực hiện phần kế tiếp của bộ phim Tomb Raider

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Tomb Raider Reboot, khởi đầu của một huyền thoại