close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Phần phim Spinoff cho Fast & Furious, góp mặt The Rock, Jason Statham sắp được sản xuất

Phần phim Spinoff này dự kiến sẽ xoay quanh 2 nhân vật mới góp mặt gần đây trong series Fast & Furious, do The Rock và Jason Statham thủ vai chính.

Cảm thấy vẫn chưa thỏa mãn với những phần phim chính, vốn cực kỳ thành công về mặt thương mại trong series Fast & Furious, hãng Universal đang xem xét đưa vào sản xuất một xuất phẩm Spinoff bom tấn tiếp theo với sự tham gia của Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham.

Theo như tin từ Deadlines, quá trình triển khai dự án vẫn còn trong những “giai đoạn đầu”. Kịch bản sẽ được viết bởi Chris Morgan, người đã từng chấp bút cho phần lớn các phiên bản đình đám trong series như Fast Five, Fast & Furious 6, Furious 7 và cả phần mới nhất Fate of Furious.

Fast & Furious

Khung sườn cốt truyện cơ bản sẽ đi theo ý tưởng: do dòng đời đẩy đưa mà nhân vật của hai diễn viên này buộc phải kết hợp để tạo ra một “liên minh không hề mong muốn” trong bộ phim để giải quyết rắc rối. Sản phẩm này sẽ bù đắp vào khoảng thời gian trống giữa Fate of Furious mới nhất và bản phim chính tiếp theo trong series.

Statham, và đặc biệt, Johnson đã trở thành những gương mặt chủ lực trong series kể từ khi họ lần lượt xuất hiện trong Fast & Furious 6 và Fast Five. Johnson, cùng ngôi sao kiêm nhà sản xuất của series, Vin Diesel, đã có một vài mâu thuẫn trong quá trình sản xuất bộ phim gần đây nhất, The Fate of the Furious.

Fast & Furious

Nhưng với việc phim đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé toàn cầu, hai người được cho là đã giải quyết ổn thỏa các vấn đề và chuẩn bị làm việc cùng nhau trong một lần tiếp theo của series.

Fate of the Furious vừa ra mắt hồi đầu tháng này và lập ngay kỷ lục mới về doanh thu trong tuần lễ ra mắt tại các phòng vé toàn cầu, mang về cho hãng sản xuất 532,5 triệu USD (12,1 nghìn tỷ VND). Điều đó đã đủ để vượt qua người giữ kỷ lục trước, Star Wars: The Force Awakens (529 triệu USD ~ 12,02 nghìn tỷ VND).

Theo Gamespot

Bài liên quan
Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Phim-Truyện

Thấy gì trong Trailer thứ 2 của JOKER - bộ phim về ác nhân được chờ đợi nhất năm 2019?

Phim-Truyện

[Đánh giá] Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích: Bộ phim gia đình, cốt truyện hấp dẫn, đầy tính nhân văn

Phim-Truyện

Những bộ phim kinh dị chuyển thể từ truyện của Stephen King không thể bỏ qua