close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

Phẫn nộ trước ý thức của một bộ phận game thủ Dota 2 tại lễ hội văn hóa Nhật Bản

Thay vì cảm ơn những coser đã bỏ không ít công sức cho những tác phẩm cosplay, những game thủ này lại chỉ chỏ, dòm ngó, buông lời trêu ghẹo và có những hành động cực kỳ khiếm nhã…

Dưới đây là chia sẻ của một coser cũng là một nữ game thủ Dota 2 tham dự lễ hội văn hóa Nhật Bản được tổ chức tại triển lãm Giảng Võ . Chia sẻ của nữ game thủ này đang tạo nên một làn sóng phản đối không nhỏ trong cộng đồng Dota 2 Việt về ý thức quá tồi của một bộ phận game thủ Dota 2 tham dự lễ hội này

Mục đích em up cái này là để cạnh khoé tí.
Xin chào, mình là *** ***, và mình rất xấu tính.
Trong cuộc thi lần trước có một số anh chị xấu tính nói rằng mình chuyên nghiệp, quá đà, cầu kì, và không phù hợp để thi. Mình xin gửi lại ảnh của mình lên để khẳng định mình chỉ là mức độ bán chuyên thôi và mình thù hơi bị dai.

Không liên quan, mình than thở cái này không vì cái cap màn hình mọi người kêu mình vơ đũa cả nắm một cộng đồng.

Qop
Hôm qua, mình có đi fes với dàn mình, lạnh lắm các bác ạ. Mình rất cảm ơn một số bác nhận ra mình dù mình có che mặt, thế mới đểu, chào hỏi vui vẻ thân thiện bắt chuyện với mình. Mình cũng là người bình thường thôi nên mình cũng bỗ bạ và tự nhiên quá mức, có gì đùa hợ quá các bác thông cảm cho mình nhé. Trong đó, có một số thành phần chỉ chỏ, dòm ngó và nói những câu k có nhã ý, và khá là xúc phạm.
– QOP k lên gậy xanh à, lên EOS hết cm tiền rồi à.
– ơ sao QOP k lên Blink (vcl hẳn blink)

969092_10203896590255234_1753369336464806901_n
Bạn mình, tức là DK, có góp ý lần thứ nhất là các bạn ơi dàn mình hơi cồng kềnh nên bạn có thể đứng gọn vào đc không, nhưng các bạn ấy tiếp tục chỉ chỏ và hướng dẫn build đồ thánh lắm :)))
– ê chúng mày, da con này màu trắng đấy (thế không màu trắng thì mày nghĩ tao xanh thật à)
– trông nó như con sờ mớp ấy (smurf hả :)) xì trum hả)
– ê có lạnh k mày.
Bạn mình lần thứ hai có nhắc, bạn ơi xê ra cho chúng mình đi với toàn ng cồng kềnh. Nhưng mng vẫn chặn, thậm chí thô lỗ hơn là chạy ra quệt vào người mình, cố ý giằng cánh và mũ của mình để xem mặt. Và xin lỗi các bác là mình cáu, mình mới bảo câu “đcm lần đầu thấy người à, cút raaaa” thế là mấy bạn có xô vào mình, dính màu da của mình lên người rồi nói

– Bẩn áo anh rồi, đền đi.

1451315_10203912003400553_5520394534527019124_n

Nếu bạn nam ấy có ở trong group, xin cho phép mình đấm vào mặt bạn đừng nghĩ mình cồng kềnh hay ăn mặc hở hang mà các bạn có thể thô lỗ sờ vào người mình hay chửi rủa, trêu chọc. Mình có thể mặc hở, nhưng mình không dễ dãi. Xin lỗi vì đăng stt làm các bạn nghĩ bị vơ đũa cả nắm.

Còn việc để so sánh hai game X và Y, việc mình so sánh là cảm nghĩ của mình, mình không hề vui khi việc em gái mình cos wr bị các bạn xúc phạm là xấu này xấu nọ, nó chỉ là một đứa con gái hiền lành, ngoan ngoãn, có thể không được ưa nhìn nhưng các bác cũng không phải người chấm hoa hậu mà đánh giá.

Cám ơn ạ, hơi dài nhưng mong mọi người đọc hết không lại hiểu lầm mình.

Coser và cũng là nữ game thủ Dota 2 này từng nhiệt tình tham gia và đóng góp nhiều tác phẩm cosplay chất lượng trong các cuộc thi do cộng đòng Dota 2 Việt tổ chức.

QoP 2

QoP 3

QOP-1

Qua chia sẻ của nữ coser này có thể thấy ý thức của một bộ phận game thủ Việt không chỉ riêng Dota 2 còn quá kém. Dù chỉ là một bộ phận nhưng một khi ý thức chưa thay đổi, game thủ Việt chắc chắn vẫn phải nhận những cái nhìn hết sức phiến diện từ cộng đồng.

[fresh_embepost pid=”301554″ ]

Bài liên quan
eSports

Đâu là hãng tổ chức sự kiện eSports lớn nhất Trung Quốc hiện nay?

eSports

eSports Trung Quốc 2021 mở rộng nhờ sự phát triển của game mobile

eSports

Tuyển thủ ana trở lại đội OG Dota 2 chuẩn bị cho TI10

eSports

Đội tuyển Invictus Gaming lội ngược dòng trong trận chung kết Major Dota 2 đầu tiên 2021