close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Phản đối cách làm của team, game thủ LMHT rời khỏi đội hình

Tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm Konstantinos-Napoleon “FORG1VEN” Tzortziou đã quyết định rời đội hình của Schalke 04 chỉ sau một vài tháng gắn bó.

Quay lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian nghĩa vụ quân sự và hiện diện trong màu áo của Schalke 04 chưa lâu, game thủ cho biết anh sẽ rời đi cho đến khi “team thay đổi đội hình”. FORG1VEN cho hay: “Trong suốt 7 năm chơi chuyên nghiệp, tôi luôn chơi để thắng và luôn muốn cạnh tranh. Như bây giờ, ít nhất là đội hình đang không phù hợp với quan điểm này của tôi. Schalke đang không thể hoặc không muốn thay đổi để phù hợp với mục tiêu này, vì vậy chúng tôi đồng ý với nhau rằng tôi sẽ rời khỏi đội hình cho đến khi họ đồng ý thay đổi”.

Game thủ 27 tuổi rời khỏi team vì cảm thấy đội hình hiện tại “không phù hợp”

Nhìn vào thành tích của Schalke 04 từ đầu mùa đến giờ, có thể nói team đang làm không thực sự tốt. Team không có được một chiến thắng nào trong suốt 3 tuần diễn ra của giải đấu LMHT mùa Xuân khu vực Châu Âu LEC và mỗi trận thua đều tệ dần đi. Xét KDA của các Xạ thủ, FORG1VEN nằm xuống nhiều nhất và có số kill ít nhất và rất mờ nhạt trong các trận đấu và đồng đội của anh cũng không phải là ngoại lệ. Có vẻ như tuyển thủ này đang cảm thấy không hài lòng với đồng đội của mình và muốn tổ chức “thay máu” đội ngũ theo ý mình, một điều vô cùng bất hợp lý.

Nhiều người cho rằng tính cách FORG1VEN đã cản trở anh tiến xa hơn trong sự nghiệp

FORG1VEN được đánh giá là một “chiến mã bất kham” của LEC khi mà trước đây, chính game thủ này vào năm 2016 cũng đã từng bị Origen đẩy xuống hàng ngũ dự bị do “thiếu động lực”. Vào thời điểm đó, anh nói rằng mình “không cảm thấy vui vẻ khi chơi LMHT” và “chơi Overwatch còn vui hơn”. Rất nhiều người hâm mộ cho rằng chính tính tình khó hòa nhập và cái tôi quá cao của FORG1VEN đã trở thành tảng đá vô hình cản trở game thủ này trong sự nghiệp.

Hiện tại để tạm thay thế cho FORG1VEN, xạ thủ từ học viện của Schalke 04 là Nihat “Innaxe” Aliev sẽ đảm nhận vai trò kể từ đầu tuần thứ 4 của mùa giải. Phía đội tuyển vẫn khẳng định rằng muốn tiếp tục trông cậy vào FORG1VEN cho mùa giải Xuân và Hè, tuy nhiên ban Huấn luyện và ban Quản lý chắc chắn vẫn còn rất nhiều điều phải làm nếu tiếp tục muốn có xạ thủ dày dặn kinh nghiệm này trong đội hình.

 

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?