close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Phần cuối cùng của game The Walking Dead Season 3 tung trailer đầy căng thẳng

Season thứ 3 của series game phiêu lưu tương tác The Walking Dead: A New Frontier, sẽ chính thức được Telltale khép lại vào tuần tới với việc phát hành episode thư 5. Mới đây, nhà phát triển cũng đã công bố đoạn trailer giới thiệu mới cho tập game cuối cùng này, hé lộ chút ít về những diễn biến sắp xảy ra.

Nếu bạn chưa chơi qua episode 4, Thicker Than Water, thì tốt hơn hế là bạn nên tránh xem đoạn phim quảng cáo này, bởi nó có hé lộ các tình tiết trong tập game trước. Còn với những ai đã vào sinh ra tử với Clementine và Javier, vượt qua hết những thử thách của season này thì hãy thưởng thức trailer mang đậm không khí và giai điệu quen thuộc của “ngày phán xét”, khi mà danh tính của những kẻ phải bỏ mạng và những người lay lắt sống sót sẽ được hé lộ.

The Walking Dead

Bên cạnh đó, tất nhiên không thể thiếu đi hình ảnh những bầy zombie lúc nhúc trên các cung đường, bịt kín mọi lối thoát của những nhân vật chính. Nhưng điều mà tất cả game thủ mong chờ, chính là kết quả của những quyết định do người chơi tạo ra ở các tập game trước cũng sẽ được làm sáng tỏ trong phần cuối cùng này.

.

Episode 5: From the Gallows được phát hành vào ngày thứ ba, 30 tháng 5 tới trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, PC, iOS và Android. Những ai đã sở hữu gói Season Pass của The Walking Dead: A New Frontier sẽ được trải nghiệm tập game mới vào ngay thời điểm phát hành. Hiện tại, bạn vẫn có thể mua trọn gói season pass nếu muốn và nhận toàn bộ các episode từ 1-4. và từ tốn trải nghiệm cho đến khi ep 5 ra mắt.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Game Online

Xuất hiện hậu bản The Walking Dead VR

PC - Console

The Wolf Among Us 2 - Quay trở lại sau một thời gian vắng bóng

Game Mobile

PUBG Mobile tiếp tục bắt tay với The Walking Dead

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.