close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Ngày 07/01, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam, như vậy tại Việt Nam đang có 3 sản phẩm chính chủ lấy bối cảnh Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile, đó là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bản VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ bản JX1 Efun. Vậy ba game trên có những điểm gì khác nhau?

Hai sản phẩm tới từ VNG và một sản phẩm tới từ JX1 Efunvn, vậy chúng có mang màu sắc gì đặc trưng cho mình, và có những sự khác nhau, giống nhau thế nào. Game4V sẽ giúp game thủ Việt Nam phân biệt ba tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ JX1 Efun dựa trên các yếu tố từ tổng quát tới chi tiết gameplay, cũng như giao diện và thông tin phát hành của chúng. Lưu ý đây chỉ là bảng phân biệt những điểm giống và khác nhau giữa 3 tựa game, không có giá trị so sánh.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

JX1-Huyền Thoại Võ Lâm EFUNVN

VNG

VNG

JX1 Efunvn

07/01 (Alpha Test)

17/10/2016

10/11/2019

Game có các ưu đãi nạp Xu, không có phúc lợi

Qua bảng thông tin trên, chúng ta có thể thấy các sản phẩm đều có những màu sắc riêng của mình, cả ba đều đã và đang là sản phẩm ưu tú nhất của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ trên Mobile. Game4V hy vọng qua bài viết trên game thủ đã có cái nhìn tổng quan các đặc trưng riêng của từng game. Vậy theo bạn, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào để trải nghiệm, hãy cho Game4V biết ý kiến của bạn qua bình luận nhé.