close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Phần 5 của Shrek hứa hẹn sẽ ‘thay máu’ cho toàn bộ series

Phần 5 của series phim hoạt hình Shrek hiện đang trong quá trình hoàn thiện và được hứa hẹn sẽ lột xác hoàn toàn thương hiệu vốn đang có dấu hiệu tuột dốc không phanh này.

Nhà biên kịch đảm nhận phần cốt truyện cho Shrek 5, Michael McCullers (Austin Powers: The Spy Who Shagged Me, Austin Powers in Goldmember, Mr. Peabody & Sherman…) đã trả lời những câu hỏi của phóng viên trang The Hollywood Reporter về bộ phim hoạt hình mới của anh, Boss Baby, và nhân tiện giải đáp một số thắc mắc về dự án Shrek sắp tới.

Shrek

Biên kịch Michael McCullers

McCullers cho biết đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Shrek dưới mái nhà của công ty Universal, cho nên họ muốn cải tiến mọi thứ. Hãng phim DreamWorks, cha đẻ của “Quỷ Xanh”, đã được bán cho Universal vào tháng 4 năm ngoái với giá gần 4 tỷ USD.

Đội ngũ sản xuất đằng sau loạt phim nhận ra rằng sự thay đổi quyền chủ sở hữu chính là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc phải làm mới lại những gì mọi người từng biết về Shrek.

“Tôi nghĩ rằng họ đặc biệt quan tâm đến việc lột xác và tìm ra một hướng đi mới cho thương hiệu theo định hướng kế hoạch lâu dài của công ty,” McCullers cho biết.

“Việc tái thiết đã được yêu cầu. Chúng ta đã có trong tay bốn phần phim và rất nhiều tài liệu tham khảo, các nhân vật độc đáo của series cũng rất được yêu thích. Đó sẽ là tiền đề để nghĩ đến những bước đột phá mới cho thương hiệu Shrek”

Shrek

Shrek Forever After đánh dấu bước thụt lùi rất lớn cho series

Shrek 5 đã được DreamWorks công bố từ hồi tháng 7 năm ngoái. Bộ phim (được cho là cuối cùng) ra mắt gần đây nhất của Shrek đã phát hành từ tận năm 2010. Không rõ liệu Mike Myers, Cameron Diaz và Eddie Murphy sẽ quay lại góp giọng trong bộ phim mới hay không. Nếu vắng mặt những diễn viên này sẽ là điều thực sự đáng tiếc, khi tất cả đều đóng một vai trò gần như không thể thay thế trong series. Phim dự kiến ra mắt vào năm 2019.

Theo Polygon

Bài liên quan
Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Phim-Truyện

Thấy gì trong Trailer thứ 2 của JOKER - bộ phim về ác nhân được chờ đợi nhất năm 2019?

Phim-Truyện

[Đánh giá] Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích: Bộ phim gia đình, cốt truyện hấp dẫn, đầy tính nhân văn

Phim-Truyện

Những bộ phim kinh dị chuyển thể từ truyện của Stephen King không thể bỏ qua