close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng Đồng

Phần 3 mới chỉ công chiếu được gần 1 tuần, John Wick Chapter 4 đã xác nhận ra mắt vào năm 2021

Sau bút chì, sách và chó thì John Wick Chapter 4 sẽ là những gì?

Sau 3 tuần công chiếu thì cuối cùng Avengers: Endgame cũng đã phải nhường lại ngôi vị số 1 tại bảng xếp hạng doanh thu các tựa phim trong tuần vừa qua. Cái tên soán ngôi không ai khác đó chính là John Wick Chapter 3: Parabellum.

Ra mắt lần đầu vào năm 2014, John Wick khi đó đạt doanh thu gần 90 triệu đô cho phần 1 và 172 triệu cho phần 2. Và trong 3 ngày cuối tuần công chiếu vừa rồi, doanh thu của Chapter 3 đã đạt 93 triệu đô với 57 triệu đô chỉ tính riêng ở Mỹ. Và chắc hẳn với những khán giả đã được chứng kiến những pha hành động cực kì mãn nhãn ở phần 3 tại rạp, họ sẽ đều biết rằng phần 4 chắc chắn sẽ ra mắt.

Và không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, thông qua tin nhắn của dịch vụ là nơi từng đăng tải trailer đầu tiên cho John Wick Chapter 3 thì chúng ta đã có được những thông tin khá chính xác về ngày ra mắt của Chapter 4. Theo đó, John Wick Chapter 4 sẽ công chiếu vào ngày 21/5/2021.

Như vậy nếu tính đúng từ thời điểm này thì các fan hâm mộ của thể loại phim hành động nói chung và đặc biệt là John Wick nói riêng sẽ còn 2 năm nữa để chờ đợi vào những diễn biến tiếp theo sau phần 3. Hi vọng Keanu Reeves cũng như Lionsgate sẽ tiếp tục không làm khán giả của mình phải thất vọng.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hai phần phim tiếp theo của John Wick sẽ vắng bóng biên kịch Derek Kolstad

Phim-Truyện

John Wick 4 có thể sẽ bắt đầu được sản xuất trong năm nay

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4

Game OnlinePC - Console

Monster Hunter World: Iceborne - Siêu phẩm 2019 của Capcom lộ diện