close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Phái nữ lên tiếng đòi nhiều cảnh 18+ của nhân vật nam trong game!

Buổi thảo luận công khai về nhu cầu chơi game thực tại đối với vấn đề giới tính, nội dung 18+ cho thấy nhiều kết quả bất ngờ.

game 18+

Đây là sự kiện thu hút rất nhiều game thủ, sinh viên, lập trình viên và các nhà phát triển đến để trình bày, lắng nghe về các vấn đề giới tính, mô tả tính cách, ngoại hình, tình cảm của các nhân vật trong game.

game người lớn

Đây vốn được coi là vấn đề nhạy cảm nhưng cũng là điểm mấu chốt để có 1 tựa game thành công và cuốn hút người chơi. Và tại buổi thảo luận này, Người đặt câu hỏi chất vất và tổng hợp ý kiến được phụ trách bởi chuyên viên Patrick Weekes và Sylvia Feketekuty đến từ Bioware (cả hai đều là tác giả của series game Dragon Age huyền thoại). Kết quả của buổi thảo luận thật đáng bất ngờ khi có vô số phái nữ đòi quyền lợi nhiều hơn trong các tựa game 18+!

Thêm cảnh 18+ cho các nam chính

1 câu hỏi được đặt ra là hình ảnh phái nữ luôn được lấy ra làm đối tượng chính cho game 18+, tại sao mô-típ công chúa yếu ớt chờ hoàng tử tới hoặc 1 chàng trai chiều chuộng 1 dàn mỹ nữ??

game 18+

Phái nữ coi đó là điều quá vô lí và họ yêu cầu được quyền bình đẳng hơn. Họ cần thể hiện cái tôi, được chủ động yêu đương và kiểm soát mọi vấn đề khi nhập vai vào nhân vật ưa thích của họ trong game 18+.

Tự do mối quan hệ đồng nữ giới

Khi một câu hỏi mở về vấn đề trải nghiệm tình yêu được đặt ra, các sinh viên nữ đã hùng hồn tuyên bố rằng họ cần một mối quan hệ giữa nữ và nữ nhiều hơn nữa.

game 18+

Không phải lúc nào cũng có nhiều tựa game nói thẳng về vấn đề yêu đương đồng tính của nữ giới, cần nhiều hơn nữa những nhân vật như Josephine trong Inquisition hay sự gắn bó tình cảm giữa Hana và Rain trong Fear Effect. Đây có thể là 1 nước đi táo bạo và đúng đắn vì nó tương đối mới lạ, sẽ không chỉ thu hút nữ game thủ mà có thể sẽ là rất nhiều nam game thủ nữa.

Phụ nữ là kẻ nắm quyền

Đại đa số hiện nay nhân vật nữ chưa thể hiện đúng cá tính bùng nổ như game thủ mong đợi. Họ cần sự thao túng quyền lực rõ rệt hơn, thậm chí đôi lúc hành động bạo hành cũng là điều cần thiết.

game 18+

Đại đa số nữ thủ không quan trọng về vấn đề giới tính nhân vật yêu đương như thế nào trong game. Đi theo nhu cầu đồng giới hoặc tình yêu truyền thống chỉ là yếu tố phụ, cái quan trọng vẫn là cốt truyện thu hút khiến cho cá tính nhân vật trở nên gần gũi, với các hành động mang tính chất đột phá theo phong cách mở càng đa dạng càng tốt.

Kết

Dù kết quả của buổi thảo luận chưa phải là kết luận sau cùng củ giới chuyên gia xác định nhu cầu chơi game thực tại của nữ giới, nhưng đây cũng có thể coi là bước đệm, là gợi ý rất tốt để các nhà phát triển có thể tạo ra được những sản phẩm đột phá trong giai đoạn thị trường bão hòa như hiện nay.

Theo Playpark

[fresh_embepost pid=”334734″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

PC - Console

Sống sót trên đảo hoang cùng cô vợ ảo của bạn trong AI Shoujo

Cộng ĐồngPC - Console

Game 18+ Mirror được phát miễn phí cho gamer Trung Quốc

Cộng ĐồngPC - Console

Steam nới lỏng chính sách kiểm duyệt game 18+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.