close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Pha Highlight ‘1 chấp 5’ không thể tin nổi trong Rainbow Six Siege

Khi đồng đội bỏ rơi bạn, kẻ địch chủ quan, còn kĩ năng của bạn chẳng phải dạng vừa, đương nhiên đi kèm là đôi chút may mắn sẽ giúp bạn tạo ra những pha Highlight như thế này.

Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege đang càng ngày càng chứng tỏ là một game FPS chiến thuật tạo ra nhiều sự thay đổi trong tương lai gần. Ubisoft có lẽ đã chăm chút cho sản phẩm này rất kĩ bằng việc liên tục update và cập nhật, sửa hàng loạt lỗi giúp người dùng có thể thoải mái nhất. Nhưng điểm đáng tiếc và nghiêm trọng nhất ở đây chính là hạ tầng mạng chẳng mấy tốt đẹp gì và không xứng tầm với một công ty tỷ đô như Ubisoft. Nó đã khiến các cuộc chơi nhiều khi trở thành 1vs9 khi 4 đồng đội của bạn ping cao, lag hoặc cá biệt văng ra ngoài, chỉ có mình bạn là ổn định hơn cả.

Ben St-Lo là một game thủ như vậy, khi các đồng đội lần lượt bỏ rơi anh chỉ vì bị văng ra ngoài (anh xác nhận có 1 người chủ động thoát, còn lại bị văng ra do lag) khiến cuộc chiến trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi 1 mình Ben sẽ chọi với 5 người khác.

Ván đấu đầu tiên, thậm chí Ben còn chẳng thèm chơi khi tự ném C4 vào đám Drone rồi kích nổ để đối thủ dẫn trước. Mọi việc tưởng như đã xong xuôi thì kẻ địch bất ngờ chủ quan một cách không thể tin được khi lần lượt có 3 đối thủ chạy ra ngoài hòng tiêu diệt Ben (Trong R6S, khi bạn ở bên thủ và đặt chân ra ngoài tòa nhà, sau 2 giây, hệ thống sẽ tự đánh dấu trên tầm mắt của bên công nhằm hạn chế các pha móc lốp). Cả 3 người này đều bị anh chàng xử đẹp, người thứ 4 nằm gục dưới chân cầu thang, còn người thứ 5 nằm trong góc nhà. Ván đấu cuối, thậm chí mọi thứ còn kịch tính hơn nữa nhưng có lẽ tôi nền để các bạn tự thưởng thức:

[mecloud]eeVbPryKSn[/mecloud]

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với một team không hề gắn kết, mạnh ai người đó chạy, thứ không bao giờ được chấp nhận trong một game cần nhiều chiến thuật và đồng đội như Rainbow Six Siege.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”295842″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft vẫn ra mắt bản cập nhật lớn cho Rainbow Six Siege

eSports

5 pha 'lật kèo' vĩ đại nhất lịch sử giải đấu chuyên nghiệp LMHT

PC - Console

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên các hệ máy mới

Game MobileGame Online

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.