close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Phá đảo nhanh Resident Evil 2, game thủ “tá hỏa” vì đột nhiên xuất hiện cùng lúc hai gã Mr. X

Chỉ một gã Mr X trong Resident Evil 2 cũng làm bạn phải vất vả? Vậy nếu như đối đầu với tận hai tên thì sẽ như thế nào đây?

Với phiên bản Resident Evil 2 mới của Capcom, người hâm mộ đã được Mr. X “chào đón” nhiệt tình bằng những pha rượt đuổi kịch tính. Trong khi một số người chơi bình thường cảm thấy việc đối đầu cùng một gã Tyrant cứng đầu đã đủ mệt, thì một game thủ chuyên “phá đảo nhanh” (speedrunner) lại gặp phải một lỗi khiến thử thách còn cam go hơn gấp đôi.

Bí kíp sống còn trước "cơn ác mộng" Resident Evil 2

Trong nỗ lực đạt hạng S+ ở độ khó Hardcore, chủ kênh BeastGamingHD trên Youtube bỗng nghe thấy một số tiếng bước chân có vẻ kỳ lạ của Mr X và quyết định điều tra. Sau khi cùng gã Tyrant trải qua một cuộc rượt đuổi kịch tích, nguồn âm thanh lạ đã được tiết lộ: Vì lý do nào đó, có đến… hai gã Mr. X cùng lúc xuất hiện.

Phá đảo nhanh Resident Evil 2, game thủ "tá hỏa" vì đột nhiên xuất hiện cùng lúc hai gã Mr. X

Nếu bạn nghĩ rằng một Mr. X là đủ đáng sợ lắm rồi, hãy thử đối mặt với tận hai gã xem sao? Thật vậy, Mr X là một thế lực mạnh mẽ mà Capcom cài cắm vào trong Resident Evil 2 nhằm hạ gục ý chính sinh tồn của các nhân vật chính. Bạn chỉ có thể vô hiệu hóa hắn trong quãng thời gian ngắn để tìm lối chạy trốn, chứ không thể tiêu diệt hoàn toàn gã sinh vật đột biến này ở phần lớn thời lượng chơi. Nhưng đối với một số người “cá biệt” như BeastGamingHD, mức độ tàn khốc này lại tạo nên điểm nhấn đầy hấp dẫn cho game. Anh thậm chí còn gửi lời cảm ơn Capcom vì đã vô tình tạo ra lỗi và mang đến trải nghiệm “tuyệt vời” này.

Phá đảo nhanh Resident Evil 2, game thủ "tá hỏa" vì đột nhiên xuất hiện cùng lúc hai gã Mr. X

Mặc dù vậy, sự cố lại khiến cho quá trình speedrun của BeastGamingHD gặp trục trặc. Vốn dự kiến hoàn thành ở mốc thời gian vào đâu đó khoảng 50 phút, nhưng rốt cuộc lại phải kéo dài thêm do lo đối đầu với hai tên Tyrant. Nhưng ít ra, anh chàng cũng không cảm thấy phiền lòng mà có phần vui vẻ với khoảnh khắc bất ngờ này,

[su_youtube url=”https://youtu.be/BVO_95DfSrw” width=”500″]

Resident Evil 2 hiện đang có sẵn trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameRant

http://game4v.com/pc-console/phat-nan-voi-lich-phat-hanh-roi-ram-cua-anthem-553580.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Pragmata tựa game bí ẩn được Capcom công bố tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Ikumi Nakamura đang lên ý tưởng cho Okami 2 quay trở lại

PC - Console

Resident Evil 8 ra mắt trailer tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Trailer mới của Resident Evil 8 có khả năng xuất hiện tại sự kiện PS5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.