close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

‘Phá đảo’ Fallout 4 mà không bị dính đòn 1 phát nào

Cách đây vài ngày, chúng tôi đã từng đưa tin về game thủ đánh bải Dark Souls 3 mà không dính 1 phát đòn nào vào người nhờ kĩ năng né đòn quá mức kinh dị. Và chỉ sau vài ngày, một kỉ lục tương tự cũng đã ra đời nhưng là với tựa game rất nổi tiếng Fallout 4.

Fallout 4

T Ronix là một streamer lâu năm trên Twitch và Youtuber mới đây vừa tự đưa ra một thách thức cực kì khó khăn với Fallout 4. Đó là việc phá đảo game mà không bị dính đòn 1 phát nào. Mặt khác, tương tự những game thủ phá đảo Dark Souls 3, anh cũng đưa ra một số thách thức đi kèm bao gồm không sử dụng Chem (tiếng lóng của thuốc), power armour hoặc đồng minh (trừ khi cốt truyện bắt phải làm cùng). Nếu trong bất cứ giai đoạn nào bị dính đòn hoặc phá vỡ luật, anh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Anh đã mất trên 25 tiếng (với khoảng 8 tới 9 lần thử) và cuối cùng thì đã thành công. Quả nhiên, không dính đòn dù chỉ 1 phát. Thực tế, T Ronix đã gặp một số glitch khó hiểu rất tới việc anh bị dính đòn, tuy nhiên dù cho là Glitch thì vẫn sẽ phải chơi loại vì luật đã chỉ rõ ngay từ đầu là bị dính đòn với bất cứ trường hợp nào.

Điểm mấu chốt giúp cho kì tích này được hình thành là T Ronix phải biết chắc chắn mình chuẩn bị đối đầu với cái gì để có thể chuẩn bị trước các phương án và đồ đạc chuẩn. Ngoài ra thì lén lút chính là yếu tố then chốt giúp anh vượt qua được trở ngại cực kì khó khăn trên.

Bạn có thể xem toàn bộ quá trình chiến đấu của game thủ này theo link sau. Hoặc xem thử 1 đoạn ngắn dưới đây. Nó cũng có thể coi là một hướng dẫn giúp bạn dễ dàng hiểu và trải nghiệm Fallout 4.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=id8mjpdChqc” ]

[fresh_embepost pid=”354410″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

Game OnlinePC - Console

[Có hạn] Steam mở đợt giảm giá "shock" chào đón QuakeCon, PUBG giảm còn 170k