Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSportsGame Mobile

Pha cắn máu “100 điểm” của G.E. Box Gaming có “Cơm gà” đầu tiên trên đất Thuợng Hải

Sau bao mong mỏi chờ đợi từ phía người hâm mộ, cuối cùng đương kim vô địch PMCO Mùa thu Việt Nam- Box Gaming đã có được cho mình Top 1 sau màn cắn máu ngoài bo đầy kịch tính của xạ thủ G.E.

Bước vào vòng loại PMCO mùa Thu Đông Nam Á 2019, Box Gaming với tâm thế của nhà vô địch trong nước hai mùa liên tiếp cũng như đã từng dành được Top 1 tại vòng Chung kết PMCO Đông Nam Á mùa trước, được kỳ vọng sẽ tiếp tục đem về vinh quang cho nước nhà khi đứng trước những con “quái vật khổng lồ” đến từ Thái Lan, Indonesia.

Tuy nhiên, có vẻ như thời tiết cũng như tâm lý thi đấu đang ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ của Box Gaming khi họ liên tiếp gặp trục trặc ở những round đấu trong vài tuần vừa qua, thậm chí từng có thời gian họ còn rớt khỏi Top 16 đội trong Bảng Xếp Hạng Tổng. Thế nhưng bằng bản lĩnh của những nhà Vô địch, Box Gaming trở lại đứng trong Top 10 của giải đấu như một minh chứng cho đẳng cấp của “nhà vua” Việt Nam.

Và ngay trong ngày thi đấu hôm nay, “Nhà Vua” ấy đã thức giấc với một pha trở lại không thể tuyệt vời hơn khiến người hâm mộ của Box Gaming nức lòng. Trong round đầu tiên của ngày thi đấu thứ 13, Box Gaming đã thể hiện một bộ mặt mạnh mẽ tương xứng với bản thân khi nhanh chóng lọt vào 3 đội sống sót cuối cùng trong những vòng bo cuối cùng VIP và Mega.

Trong tình trạng giằng co giữa ba đội, bất ngờ thay bo cuối lại độ Box Gaming khi giật thẳng về vị trí của VIP. Đúng lúc này cũng là thời khắc mà Box Gaming thể hiện đẳng cấp của mình khi đội trưởng Louis lạnh lùng ra một quyết định cực kỳ sáng suốt, đó là dứt khoát đưa ra hiệu lệnh “tráng sĩ chặt tay” lao cả bản thân cùng Loki và Marco ra “hiến mạng” cho 2 team đối phương và chỉ để lại toàn bộ máu cho cá nhân có “cái đầu tỉnh táo” nhất team – G.E.

Đúng như Louis dự tính, VIP và Mega mắc vào cái bẫy được giăng ra khi cảm thấy Box Gaming không còn là mối đe dọa vì đã bị tiêu diệt khi mất 3 người, họ nhanh chóng quay súng lao vào nhau và không quan tâm đến người còn lại. Tận dụng thời gian đó, G.E với sự bình tĩnh đến lạnh lùng đã liên tục căn chỉnh timing hồi máu ở ngoài vòng bo. Thời điểm toàn bộ team Mega nằm xuống cũng là lúc mà sự nôn nóng đã khiến 4 người team VIP không kịp hồi phục sau màn đấu súng vừa rồi và nhường lại Top 1 cho Box Gaming ở giây phút cuối cùng.

Màn cắn máu “100” điểm của Box G.E

Top 1 của Box Gaming đến không chỉ bởi sự may mắn mà còn do sự tính toán và kinh nghiệm vượt trội ở thời khắc cuối cùng của bản thân họ so với đối thủ, điều mà nếu như trong một trận đấu thông thường ít team có khả năng làm được. 

Sau trận đấu vừa rồi, Box Gaming chính thức vươn lên vị trí Top 8 trên Bảng Xếp Hạng Tổng. Chính thức đặt nửa bước chân vào Vòng Chung Kết sẽ được tổ chức vào tháng 9 này tại Băng Cốc, Thái Lan.

Top 1 của Box Gaming không chỉ thỏa mãn người hâm mộ mà còn dẹp bỏ được rất nhiều lời nói không hay từ phía anti-fan. Chỉ cần hay theo dõi các giải đấu PUBG Mobile chắc chắn sẽ hiểu pha cắn máu đoạt Top 1 này của G.E còn khó khăn hơn rất nhiều những tình huống 1 vs 4 khi mà không chỉ cần kỹ năng, phản xạ mà cả tố chất tâm lý

Hi vọng sau màn thể hiện xuất sắc vừa rồi, Box Gaming sẽ tiếp tục dẫn dắt PUBG Mobile Việt Nam vươn cao hơn nữa tại đấu trường quốc tế.

Giải đấu PMCO Mùa Thu 2019 Đông Nam Á vẫn đang tiếp tục diễn ra, chúng tôi sẽ cập nhật những tình hình mới nhất trong những bài viết sau.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

PMCO Mùa thu 2019 - Tuần cuối : Việt Nam có 3 đại diện vào Sea Final

Game Mobile

Game thủ PUBG Mobile giả vờ bị bắt cóc để lấy tiền

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 - 13/10)

Game Online

PUBG Lite chính thức bước sang Lite Pass mùa 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *