close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng ĐồngeSports

PewPew vừa trở lại làm streamer đã có kèo showmatch VN vs USA

Đầu tháng 08/2020 PewPew stream trên facebook. Anh chính thức trở lại nghiệp streamer. Sau 2 tuần anh đã được mời tham gia showmatch với tựa game Đấu Trường Chân Lý.

Game4v-day11-pewpew1

Pewpew chơi Đấu Trường Chân Lý

Chiều thứ sáu 14/08, PewPew tranh thủ stream, trò chuyện với fan trên facebook sau khi đi bán bánh mì về. PewPew có chuỗi bánh mì mang tên anh ở TP.HCM chắc mọi người cũng đã biết. Stream được 5 phút thì bạn của anh là Hoàng ViruSs nhắn tin rủ đi ăn tối. Anh tiếp tục stream với fan. Anh bảo ViruSs vẫn chưa nguôi ngoai về chuyện tình cảm hồi tuần trước.

Game4v-day11-pewpew2-vien-xanh

Viền xanh trên khung hình stream

Một lát sau, có fan hỏi đường viền màu xanh dương trên khung hình stream của anh. PewPew đã giải thích với sự vui vẻ, tràn đầy cảm hứng: “Màu xanh là màu của niềm tin và hy vọng. Viền đậm thể hiện sự quyết đoán, cũng như sự chắc chắn với đối tác (Facebook). Sự uy tín, đầu tư, đảm bảo cho tương lai. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, mà còn là tương lai của ngành streamer này”.

PewPew cũng tiếc lộ, gần đây anh tham gia 2 gameshow. Nhiều người nổi tiếng như Puka, Lâm Vĩ Dạ, Đinh Tiến Luật hỏi thăm chuyện làm ăn của anh trong mùa dịch. Chuyện Puka níu anh ở lại giao lưu với khán giả. Lúc anh trả lời mới 3 câu hỏi. Các bạn nhớ đón chờ tập tiếp theo của gameshow Chọn Ai Đây để xem PewPew nhé.

Game4v-day11-pewpew6

Fan tặng ngôi sao cho PewPew

Anh chia sẻ showmatch VN vs USA sẽ chơi game đấu trường chân lý. PewPew thừa nhận mình chơi không giỏi nhưng sẽ cố gắng. Đội bên USA cũng khá nổi tiếng, nhưng anh không nói tên đội.

Game4v-day11-pewpew-choi-pubg

PewPew chơi PUGB (PlayerUnknown’s Battlegrounds)

Hơn một tiếng sau, PewPew chuyển từ Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) sang chơi PUGB (PlayerUnknown’s Battlegrounds). Số lượng xem stream quanh con số 3.500 người. Các fan gửi sao đều đặn trên stream từ đầu đến cuối. Anh đón nhận và cảm ơn tình cảm của fan dành cho mình. Kéo dài gần 3 giờ, buổi stream kết thúc trong vui vẻ. Anh đi ăn tối với Hoàng ViruSs.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Sau Among Us, Streamer bắt đầu đổ xô chơi tựa game cực hài này

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

Cộng ĐồngeSports

Zeros chính thức công khai hẹn hò với nữ streamer Lai Lai

Cộng ĐồngThư Giãn

5 nền tảng livestream phổ biến đối với người Việt