GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Cộng Đồng

PewDiePie trổ tài “chỉnh sửa” tạo hình của Sonic trong bộ phim mới và kết quả như này đây

Phiên bản Sonic do PewDiePie tái hiện cũng làm chính anh cảm thấy “hãi”.

Sonic the Hedgehog đang chạy đua với thời gian để kịp xuất hiện trên màn ảnh rộng vào tháng 11 năm nay, nhưng rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất mãn với thiết kế mà nhà sản xuất áp cho Nhím Xanh và yêu cầu phải thay đổi gấp. Không đứng ngoài cuộc, Felix ‘PewDiePie’ Kjellberg đã chia sẻ nhanh một vài ý kiến về tạo hình mới này.

PewDiePie trổ tài tái hiện tạo hình của Sonic trong bô phim mới và kết quả như này đây

Trong đoan video đăng tải vào ngày 3 tháng 5, PewDiePie đã thử trổ tài tái hiện lại các nhân vật nổi tiếng theo trí nhớ, dựa trên yêu cầu của các fan – bao gồm cả Sonic the Hedgehog phiên bản Hollywood.

Kjellberg có vẻ đồng ý với mọi người về thiết kế thiếu thuyết phục của Sonic, cho biết anh chắc không thể làm cho nó trông tệ hơn so với trailer được. Điểm chủ yếu khiến cho Youtuber Thụy Điển cảm thấy có phần hơi “hãi” chính là việc Sonic lại có bộ răng của con người.

” Tôi nghĩ điều khiến mọi người cảm thấy quái đản là bởi Sonic mang bộ răng của con người. Ít nhất đó là điều khiến tôi cảm thấy bồn chồn. Có thứ gì đó thực sự kỳ quặc về việc chú nhím có hàm răng loài người.”

PewDiePie trổ tài tái hiện tạo hình của Sonic trong bô phim mới và kết quả như này đây

Trong quá trình vẽ, Pewd thừa nhận rằng anh đang khiến bản thân mình tự phát hoảng lên.

“Tại sao Sonic trông sợ thế này?… Tôi đang tự hù dọa bản thân mình đây. Sao chuyện này lại xảy ra được?”

PewDiePie trổ tài tái hiện tạo hình của Sonic trong bô phim mới và kết quả như này đây

Đoạn trailer đầu tiên cho Sonic the Hedgehog được phát hành vào ngày 1 tháng 5 và ngay lập tức thu về rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người cho rằng Jim Carrey, đóng vai phản diện kinh điển Tiến sĩ Robotnik (hoặc Eggman, tùy theo thuật ngữ ưa thích của bạn), sẽ là điểm sáng cứu rỗi của bộ phim (tương tự như nam tài tử Raul Julia đã làm với nhân vật M. Bison trong bộ phim ‘Street Fighter’ năm 1994 ), những khán giả khác lo lắng rằng hình tượng Sonic này có thể khiến cho bộ phim gặp thất bại.

Chính vì vậy, đạo diễn Jeff Fowler đã phải đăng đàn tuyên bố với người hâm mộ rằng Sonic sẽ trải qua một cuộc “đại tu” nghiêm túc, trước khi bộ phim được công chiếu. Ông đảm bảo rằng tất cả nhân viên tại Paramount & Sega đều cam kết biến nhân vật này thành TỐT NHẤT có thể.

Theo Dexerto

http://game4v.com/pc-console/avengers-da-endgame-tren-man-anh-rong-nhung-tua-game-avengers-cua-square-enix-van-bat-vo-am-tin-567080.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Dàn Streamer đình đám nhà Box Studio tung bộ ảnh 'Xuân Canh Tý' trong trang phục truyền thống đầy hoài niệm

Cộng Đồng

Xuân Canh Tý, cùng dự đoán 'Tân tứ hoàng' streamer thay thế những người cũ trong năm 2020

Cộng Đồng

Streamer làm gì ngày Tết: Hảo Thỏ, Mèo Sao Hỏa về bên gia đình, Anh Đầu Hộp bê máy về quê

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.