close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Pewdiepie sẽ chính thức xóa kênh Youtube 50 triệu Subscriber vào ngày mai

Sau khi đạt được cột mốc 50 triệu Subscriber vào sáng sớm hôm nay, Pewdiepie đã xác nhận sẽ thực hiện lời hứa của mình vào ngày mai…

Game thủ người Thụy Điển Felix Kjellberg được toàn thế giới biết đến với tên gọi PewDiePie mới đây đã khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bị sốc khi tuyên bố rằng nếu kênh Youtube của anh đạt cột mốc 50 triệu Subscriber thì anh sẽ tự tay xóa đi kênh Youtube này. Vào thời điểm đó, nhiều người đã nghĩ rằng game thủ nổi tiếng số 1 thế giới này đang nói đùa bởi theo thống kê tính cho đến thời điểm hiện tại Youtube đã mang lại tới hơn 15 triệu $ (tương đương với 340 tỷ VNĐ) chỉ trong năm 2016. Tuy nhiên vào sáng sớm ngày hôm nay, khi mà cột mốc 50 triệu Subscriber bị phá vỡ thì Pewdiepie cũng đã chính thức xác nhận trên trang Twitter cá nhân rằng sẽ nói lời tạm biệt vĩnh viễn với kênh Youtube đã cùng đồng hành với anh trong 6 năm này.

Pewdiepie

Pewdiepie xóa kênh

Hãy trải nghiệm này những video này lần cuối vì Pewdiepie chuẩn bị ‘khai tử’ tất cả những video này

Pewdiepie đã từng chia sẻ rằng Youtube dường như đang cố gắng ‘kết liễu’ tài khoản của anh cũng như các Youtuber nổi tiếng khác và dường như cáo buộc rằng đội ngũ quản lý Youtube đang cố gắng can thiệp ngầm vào tài khoản của mình: ‘Lượt xem hàng ngày trên kênh YouTube của tôi liên tục giảm mặc dù các clip ngày một tốt hơn’. Mặc dù xóa kênh với 50 triệu Subscriber nhưng Pewdiepie sẽ không bỏ nghiệp kiếm tiề từ Youtube mà sẽ lập lại một kênh hoàn toàn mới và bắt đầu lại từ con số không. Hiện tại anh chàng đã có thêm một kênh phụ khác dưới cái tên Jack septiceye2 với hơn 1 triệu Subcriber và đang được gia tăng với tốc độ chóng mặt.

[fresh_embepost pid=”394332″ ]

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 6: Tầm quan trọng của Minecraft

Cộng ĐồngPC - Console

PewDiePie sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ

Game Mobile

Xuất hiện tựa game về PewDiePie

Cộng Đồng

Thì ra đây là món quà Youtube tặng cho channel đạt 100 triệu sub, PewDiePie suýt khóc