close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

PewDiePie lộ rõ bản chất thực trong video thực tế ảo mới nhất

Người ta vẫn luôn thấy một PewDiePie chỉn chu và khôi hài trong những video trải nghiệm game suốt một thời gian dài cho đến khi Pew thực sự đặt chân vào thế giới thực tế ảo.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6huUwgqXfx0″ ]

Thay vì là một bộ dạng như bình thường, tóc tai quần áo đâu vào đó, video mới nhất của Pew khiến không ít người xem vừa buồn cười vừa giật mình. Pew mặc lên người một bộ đồ mà mặc cũng như không trong mờ phần trên, phần dưới chỉ che đi chỗ cần phải che bằng một cái hình tam giác màu mè. Chỉ cần nhìn anh ta lần đầu là không ít người cũng đã phải bật cười rồi, nhưng chỉ đến khi Pew lộ rõ bản chất thật trong từng thước phim với hệ thống kính VR của HTC thì chẳng có ai có thể nhịn nổi cười.

Kiểu như này:

Screenshot_2

Hoặc như này:

Screenshot_4

Thậm chí anh còn chỉ hẳn xuống chỗ tam giác rồi nói rằng: “Định động vào đây hả, cái này chỉ có dành cho Marzia thoại” (Marzia là tên bạn gái của Pew)

PewDiePie đang nhảy sang rất nhiều lĩnh vực khác không chỉ dừng lại là một Youtuber. Anh đã thực hiện một cuốn sách riêng, một game mobile riêng, thậm chí cả một show truyền hình riêng trên Youtube Red. Nhưng tôi hi vọng thực tế ảo sẽ giúp cho Pew có thêm nhiều ý tưởng để thể hiện bản thân hơn nữa, kiểu kiểu như thế này hoặc chất hơn.

[fresh_embepost pid=”284550″ ]

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.