close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng Đồng

PewDiePie còn nổi tiếng hơn cả diễn viên Hollywood

Theo một cuộc khảo sát từ Variety, những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến các độ tuổi Teen (13-18 tuổi) đều đến từ YouTube.

youtube-stars-shine-brightest.0

Đứng vị trí thứ 3, vượt qua cả Jennifer Lawrence, Katy Perry và Betty White là chàng trai Thụy Điển tài năng – PewDiePie cùng các tên tuổi nổi tiếng khác cũng đến YouTube là Smosh, The Fine Bros và KSI.

Điều gây bất ngờ nhất cho nhiều người đó chính là trong bảng khảo sát lần này có sự góp mặt của nam diễn viên quá cố trong bộ phim ‘Fast and Furious’ – Paul Walker. Tuy kém nổi hơn các nhân vật có mặt trên Youtube, nhưng anh vẫn kiếm được vị trí thứ 6 cho mình.

Có thể bạn đã biết về PewDiePie:


pewdiepie-brofist-600x369

PewDiePie tên thật là Felix Arvid Ulf Kjellberg , sinh ngày 24/10/1989 tại Gothenburg, Thuỵ Điển. Cái tên PewDiePie vốn là nick name được anh ghép từ 3 từ khá không liên quan với nhau:

Pew – tiếng phát ra từ.. tia Laser
Die – Theo logic của Felix thì.. ai dính vào tia Laser thì sẽ toi mạng
Pie – đặt thêm tên là cái bánh cho đỡ.. quên mật khẩu. (đúng là chẳng liên quan :v )

Felix từng theo học tại Đại học Công nghệ Chalmers, nhưng sau đó anh chàng đã quyết định tự rời ghế nhà trường vào năm 2011 để tập trung vào sự nghiệp “Thánh Troll Game” trên YouTube của mình.

Với những đoạn Video Let’s play đầy chất “Troll” của mình, Felix đã thực sự đạt đến ngưỡng vinh quang mà bất kỳ Channeler làm về game nào trên YouTube cũng phải ganh tị.

Hiện tại anh đang có 27 triệu người Subscribe trên toàn thế giới và kiếm được hơn 4 triệu đô/ 1 năm (hơn 80 tỷ đồng).

Nhận thấy số lượng người hâm mộ mình ngày càng nhiều, Felix đặt tên cho fan của mình một cái tên thân mật: Bro Army và anh luôn gọi họ là Bros (huynh đệ) cho thân thiện. Anh cũng khá nổi tiếng trong các chương trình từ thiện của mình trên toàn thế giới.

>>> Pewdiepie – chàng trai triệu đô bất ngờ xuất hiện trên Apple Store

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 6: Tầm quan trọng của Minecraft

Cộng ĐồngPC - Console

PewDiePie sẽ chính thức nói lời chia tay game thủ

Game Mobile

Xuất hiện tựa game về PewDiePie

Cộng Đồng

Thì ra đây là món quà Youtube tặng cho channel đạt 100 triệu sub, PewDiePie suýt khóc