close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

PewDiePie cảm kích “đại gia” MrBeast đã vung tiền chạy ad, đặt biển quảng cáo giúp đấu sub với kênh Ấn Độ T-series

YouTuber nổi tiếng Felix “PewDiePie” Kjellberg đang được sự trợ giúp rất lớn từ một vị đại gia để giữ vị trí dẫn đầu của mình trước sự đe dọa của kênh Ấn Độ T-Series.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người đang đặc biệt chú ý đến cuộc chiến đua lượng người đăng ký của hai kênh PewDiePie và T-Series. Tuy T-Series thường xuyên đạt đà tăng trưởng mạnh hơn PewDiePie suốt nhiều ngày, khiến không ít người dự đoán nó hẳn đã phải vượt qua anh chàng Youtuber nổi tiếng vào cuối tuần trước, thì một chiến dịch quảng cáo cùng những tấm biển kêu gọi ủng hộ PewDiePie của Mr Beast đã giúp cho tình hình khởi sắc hơn rất nhiều.

Được đại gia MrBeast vung tiền chạy ad giúp đấu sub với kênh Ấn Độ, PewDiePie

Nhờ chiến dịch kêu gọi của Mr Beast, số lượng người đăng ký của PewDiePie đã tăng đột biến trong 5 ngày qua – đạt được thêm 1,2 triệu sub từ thứ sáu tuần trước đến thứ ba vừa qua (theo thống kê của SocialBlade). Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đã dành riêng lời cảm ơn gửi đến Mr Beast trong video mới nhất.

Được đại gia MrBeast vung tiền chạy ad giúp đấu sub với kênh Ấn Độ, PewDiePie

“Cảm ơn, Mr Beast,” Felix nói vào đầu video. “Khi tất cả hy vọng tưởng chừng như đã mất, anh đã cứu mạng tôi.”

[su_youtube url=”https://youtu.be/QAPUK5gqCQ8″]

Trước khi kết thúc video của mình, Felix dĩ nhiên không quên đưa ra lời kêu gọi cuối cùng cho khán giả của mình bằng một bài “diễn văn đầy say mê”.

“Đây là cơ hội cuối cùng. Nghe này mấy đứa. Đây chịu đựng đủ rồi. Đây sẽ không giả vờ là đây thích mấy cô cậu nữa,” Felix nói với 68 triệu người đăng ký của mình.

“Đây chỉ quan tâm đến một điều, và một điều duy nhất: Đạt được 69 triệu [người đăng ký] trước khi cái…. Thôi, mấy người đều hiểu và biết phải làm gì mà.”

Dù cho T-Series có vượt mặt PewDiePie trong tương lai, anh ta vẫn có thể tự hào mình chính là YouTuber cá nhân được đăng ký nhiều nhất trên nền tảng và việc thua thiệt trước T-Series – một kênh giải trí quy mô của Ấn Độ – chẳng phải vấn đề gì to tát.

Theo dexerto

http://game4v.com/cong-dong/den-luot-hollywood-thu-suc-lam-phim-attack-on-titan-do-dao-dien-sieu-pham-kinh-di-it-cam-trich-537753.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Petland 'lên đời' sắm hẳn moto 600 triệu, Thầy Ba được phen 'test bô' siêu ngầu

Cộng Đồng

Top 5 tựa game mini cực kỳ ức chế được Faker yêu thích nhất

Cộng Đồng

Streamer Cậu Vàng bị bốc phốt, hóa ra từ trước tới nay toàn nhờ 'đánh hộ'

eSports

Twitch tổ chức giải VALORANT dành cho Streamer với giải thưởng hơn 2 tỷ đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.