close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

PES: Một nhân vật quan trọng rời khỏi Konami

Theo nguồn tin chính thức của Game4V , ông Jonathan Murphy, trưởng nhóm nghiên cứu và phát triển của tụa game nổi tiếng Pro Evolution Soccer, đồng thời cũng là một nhà quản lí nhãn hiệu cao cấp hàng đầu của thị trường châu Âu sẽ rời khỏi công ty Konami mà ông đã gắn bó suốt 16 năm.

Ông Jonathan Murphy đã chia sẻ: “Sau 16 năm công tác tại Konami, tôi quyết định rời đi để tìm kiếm thách thức mới cho cuộc đời mình. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đồng nghiệp và hi vọng, các bạn có thể tiếp tục phát triển công ty.” .Được biết, tuyên bố trên được ông Jonathan Murphy đăng tải trang mạng xã hội cá nhân. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rõ ý định rời khỏi Konami của ông.

Ngoài ra, ông còn trả lời những comment của những người quan tâm. “Cảm ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm, tôi thực sự vô cùng cảm động và bất ngờ. Tôi chỉ muốn lập tức trả lời tất cả comment của các bạn những bây giờ tôi phải ra ngoài để.. dắt cho đi dạo.”.

l0918kl01

Được biết, ông Jonathan Murphy chuyển đến làm việc tại Konami từ năm 1998 từ công ty EMAP. Khi còn công tác tại EMAP, ông từng đảm nhận nhiệm vụ biên tập phần mềm. Sau khi chuyển tới công tác tại Konami, ông là một trong những thành viên quan trọng giúp cho Pro Evolution Soccer có thể đứng vững trước sự cạnh tranh của FIFA .

Jonathan Murphy là một trong những thành viên kì cựu của Konami, nhưng tin rằng với những gì Pro Evolution Soccer đã làm được, sẽ không có gì đáng lo ngại cho tựa game nổi tiếng này.

Truy cập trang chủ Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về game!

Khổ Hải

>>>Cha đẻ của Thần Tiên Đạo chính thức tung cổ phiếu ra thị trường Trung Quốc

Bài liên quan
PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức

Game Mobile

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế