close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

PES 2021 liệu có đáng mua?

Trước khi game ra mắt khá lâu, Konami đã rất trung thực với các fan bóng đá khi cho họ biết rằng bản năm nay chỉ là một bản nâng cấp từ bản 2020 mà thôi. Vậy câu hỏi của nhiều game thủ đặt ra là có nên mua Pes 2021 hay không?

Có nên mua Pes 2021

Nếu là một fan của dòng game bóng đá thì tháng 9 này có một tựa game khiến các bạn đặt câu hỏi là có nên mua hay không chính là Pes 2021. Với việc biết trước tựa game mình sắp mua chỉ là một bản cập nhật nội dung của phiên bản năm ngoái khiến nhiều game thủ cảm thấy chùn tay khi mua sắm. Chưa kể sẽ có nhiều game thủ cho rằng cần gì phải mua bản mới, trong khi ta có thể chơi phiên bản cũ rồi sử dụng các bản patch trên mạng để giúp game trở nên đầy đủ hơn so với game gốc. Nhưng bản Pes 2021 có hai thứ đủ sức thuyết phục các game thủ phải móc hầu bao ra để đem game về với đội của mình.

Có nên mua Pes 2021

1. Cải thiện nhỏ nhưng đáng giá.

Vẫn sử dụng những công thức làm nên sự thành công của phiên bản 2020, nhưng phía Konami đã thay đổi một số thứ để món ăn tinh thần năm nay trở nên ngon hơn. Vui nhất chắc có lẽ là các fan của Messi hoặc Neymar hay những người chơi có lối chơi hoa mỹ thích rê banh và sử dụng nhiều kỹ thuật khi bản update này cải thiện chức năng sử dụng kỹ thuật giúp việc điều khiển với phím R3 trở dễ dàng hơn. Thao tác chuyền bóng nay đã được điều chỉnh lại để không còn nạn nhắm một hướng mà chuyền một hướng như trước.

Có nên mua Pes 2021

Các Menu trong game cũng được tiết giảm bớt, bạn sẽ ít gặp các màn hình phiền toái xuất hiện mỗi khi các bạn muốn tùy chỉnh nút bấm hoặc thay đổi đội hình thi đấu như trước. Bản hiển thị tỷ số cùng giao diện trong trận đấu cũng được điều chỉnh để dễ theo dõi hơn, hiển thị chính xác logo của các đội bóng tham gia thi đấu hơn. Cải thiện quan trọng nhất có thể kể đến việc AI của các giải đấu Master League đã được chỉnh lại. Giờ đây máy sẽ không tự động chấp nhận mua cầu thủ của bạn với giá cao hơn tận 50% mỗi kỳ chuyển nhượng như trước nữa.

Không chỉ ngừng lại ở AI trong Master League, các đồng đội máy bạn nay cũng thông minh hơn. Các tiền đạo máy nay chạy chỗ và chọn vị trí vô cùng tốt. Còn khi ở vai trò hậu vệ máy nay đã biết thi triển nhiều kỹ năng, chiêu trò để gây áp lực lên tiền đạo đang giữ bóng. Thủ môn của bạn nay đã không còn những pha xử lý đi vào lòng đất như trước.

Lưu ý: đây là cảm nhận cá nhân của Game4V khi thử bản Pes 2021 ver 1.01 trên Ps4.

2. Giá thành phải chăng.

Có nên mua Pes 2021

Hiện bản Pes 2021 đang được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn.

Tại sao bạn lại không muốn mua một game đá banh chất lượng như Pes 2021 khi giá thị trường của game chỉ ở mức 30$ (780.000 vnđ cho bản EU và 880.000 cho bản Asian trên Ps4). Đặc biệt khi mua bản Asian trong đợt đầu bạn còn nhận được một cuốn lịch bàn nhân dịp kỷ niệm 25 năm từ phía Konami nữa. Cuối cùng nếu bản Pes 2021 thành công nó sẽ là một điều khích lệ rất lớn đối với Konami để họ có thể tiếp tục áp dụng mức giá này trong tương lai.

Hiện game đã có hàng tại nhiều cửa hàng khắp nơi trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh nhưng số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh chân mua cho mình một bản Pes 2021.

Bài liên quan
Game Mobile

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế

PC - Console

Chưa tới ngày ra mắt nhưng Pes 2021 đã được bán tại Việt Nam

PC - Console

PES 2021 ấn định ngày ra mắt