close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game MobileGame Online

PES 2020 Mobile phát hành ở thị trường mới

QUỐC TẾ_ Tựa game bóng đá hấp dẫn PES 2020 Mobile tới đây sẽ đổ bộ thị trường đầy tiềm năng, với lượng game thủ đông đảo.

PES 2020 Mobile hay có tên gọi là eFootball PES 2020 Mobile (tên đầy đủ chính thức), là sản phẩm đình đám đến từ Konami. Đây là sản phẩm thể thao được nhiều người yêu thích và đã có bản phát hành toàn cầu.

PES Mobile có chế độ xếp hạng Rank Online, những người chơi có kĩ năng tốt vươn lên top đầu xếp hạng và được KONAMI vinh danh trên trang Web. Tuy nhiên đó là tất cả những gì họ nhận được, không có bất kì phần thưởng In-game nào dành cho top xếp hàng mỗi mùa. Việc bổ sung phần thưởng ingame là một việc làm cần thiết ngay tại phiên bản 2020, nhằm thúc đẩy tính cạnh tranh cho chế độ này.

Để phát triển game, Konami đã gia hạn hợp tác với FC Barcelona và Arsenal. Trò chơi sẽ độc quyền có các đội như Manchester United, nhà vô địch Đức FC Bayern München và nhà vô địch Ý Juventus. Konami cho biết PES 2020 bản mobile sẽ có khả năng đổ bóng được điều chỉnh tốt hơn và hành vi AI phòng thủ thực tế hơn.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, thị trường tiếp theo mà tựa game bóng đá này hướng đến là Trung Quốc – một đất nước với dân số đông và tất nhiên là lượng game thủ không hề nhỏ. Ở phiên bản đại lục, người chơi có cơ hội chiêu mộ nhiều siêu sao cho đội của mình khi hãng phát triển đã có giấy phép chính hãng từ các câu lạc bộ lớn như Bayern Munich, Manchester United, Juventus, Barcelona cũng như các đội bóng từ Anh và Ý là Arsenal, Milan. Ngoài việc có thể sử dụng cầu thủ từ câu lạc bộ nổi tiếng này để chơi, bạn cũng có thể tập hợp các ngôi sao yêu thích vào một đội hình để tạo ra sức mạnh cho đội quân.

Vào ngày 13/12, game PES 2020 Mobile sẽ chính thức khai mở thị trường Trung Quốc. Người chơi có thêm trải nghiệm thông qua những tính năng chỉ thị trường này mới có.

Bài liên quan
Game Mobile

eFootball PES 2022 sẽ có nhiều đổi mới đáng kể ở phiên bản tới

PC - Console

Konami sẽ không tham dự sự kiện E3 2021

Game Mobile

Pitch Clash - Game bóng đá 'mới toanh' của Konami thử nghiệm

PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản