close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

PES 2016 sẽ công bố hàng loạt thông tin quan trọng vào tuần sau

Rất nhiều người đang lo lắng về tương lai của PES 2016 sẽ không được đảm bảo do Konami đang dành khá ít thời gian cho mảng Console. Dường như nhận thấy điều gì đó từ cộng đồng, Konami lập tức lên tiếng phản bác.

PES16

Phải công nhận rằng thời gian gần đây Konami dường như dành ít thời gian hơn cho hệ máy console và dành hầu hết nguồn lực cho mảng điện thoại di động cùng digital game. Rất nhiều game thủ đã bày tỏ lo lắng của mình trên mạng xã hội cho tựa game bóng đá huyền thoại PES khi đã đến giữa năm nhưng Konami vẫn đã và đang im hơi lặng tiếng.

Nhưng bất ngờ thay, ông Adam Bhatti, giám đốc sản xuất của PES đã lên tiếng xua tan dư luận và đảm bảo cho tương lai của phần 16.

Untitled

Theo những gì Adam Bhatti chia sẻ trên Twitter, dường như chúng ta sẽ được thấy PES 2016 sớm hơn dự kiến. Cụ thể hơn tại UEFA Festival đã xuất hiện hàng loạt banner của trò chơi, thậm chí còn có một dòng thông báo nhỏ ‘Full Reveal June 12th’ với đại ý thông tin cụ thể sẽ được giới thiệu vào ngày 12 tháng 6 tới.

CGupH2HWcAAWUua

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web BlogPES, quản lý Marketing cho Konami khu vực phía nam, ông Stephanie Hattenberger chia sẻ rằng Pes 2016 sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, Xbox One, PC, PlayStation 3 và Xbox 360 cùng các nền tảng di động.

Tính đến thời điểm hiện tại Konami vẫn chưa có thông tính chính thức nào liên quan đến những hệ thống mới trong PES 2016 hay ngày ra mắt. Tuy vậy, với những gì Adam Bhatti cùng những thông tin lộ ra tại UEFA, hãy cùng trông đợi PES 2016 vào ngày 12/06.

>>> Ubisoft công bố hàng loạt bom tấn sẽ xuất hiện tại E3 2015

Bài liên quan
PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

Tabi Tuấn Anh - 'Con nhà nòi' chơi bóng bằng tay đưa Việt Nam tung hoành đất Thái

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức