close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

PES 2016: Becamex Bình Dương lộ chỉ số cầu thủ bết bát

PES 2016 sẽ chính thức ra mắt trên cả PC và Console vào ngày mai, 15/09. Tuy nhiên ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể soi được chỉ số của các cầu thủ thuộc tuyển Becamex Bình Dương, CLB duy nhất của Việt Nam góp mặt trong tựa game bóng đá nổi tiếng này.

tung-bung-khai-mac-v-league-2015-o-binh-duong-hinh-9

Như Game4V đã đưa tin từ cách đây khá lâu, Becamex Bình Dương là đội bóng duy nhất tại Việt Nam góp mặt trong PES 2016 do Konami đã mua lại thương hiệu giải đấu AFC Champion League (Khối dành cho các CLB tại Châu Á). Do đó, đây cũng là lần đầu tiên game thủ Việt được điều khiển những Lê Công Vinh và Lê Tấn Tài trong một PES chính thức. Chỉ hơi buồn là ngoài gương mặt không thể nào mà tin nổi của các cầu thủ Việt, phần chỉ số của đội tuyển cũng rất thấp (Dù cho đó là sự thật!)

Screenshot_4

Chỉ số của Becamex Bình Dương chỉ nằm trong khoảng từ 57 tới 66 (Trong đó, cầu thủ gốc VN có chỉ số tốt nhất là Lê Công Vinh, 65 điểm. Chỉ số cao nhất toàn đội thuộc về David Vranković, quốc tịch Úc, 66 điểm).

Screenshot_2

Screenshot_3

Tuy nhiên, ít nhất thì game thủ Việt đã có thể điều khiển được một CLB tới từ Việt Nam và có thể dẫn dắt họ đạt ngôi vô địch cũng như thi đấu với những CLB tại nhiều cường quốc bóng đá khác. Cũngkhá thú vị đấy chứ! Và biết đâu, PES sẽ tiếp tục cập nhật thêm những đội bóng Việt Nam khác trong tương lai.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>PES 2016 giành giải game thể thao hay nhất tại Gamescom 2015

Bài liên quan
Cộng Đồng

Konami bác tin đồn dừng sản xuất game năm 2021

PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức