close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

PES 2015 lộ 14 phút gameplay đầu tiên

PES 2015 đột ngột lộ gameplay chi tiết vào ngày hôm qua. Đoạn video dưới đây được nhiều người nhận định là đã tiến hành quay lén trong một sự kiện họp kín của Konami.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=atCIGuzWTyE#t=499″]

Do là đoạn phim quay lén nên người chơi sẽ không thể cảm nhận được hết các chi tiết của gameplay. Tuy nhiên với việc sử dụng FOX Engine có vẻ chuyển động trong PES 2015 rất tốt. Các pha chuyền và tạt bóng, cùng chuyển động của nhân vật khá thật. Dù vậy, đoạn video này chưa thể quay cụ thể hơn chi tiết từng nhân vật để xem mức độ xây dựng nhân vật của Konami trong phiên bản này như thế nào.

PES 15

Cách đây vài ngày, FIFA 15 đã cho người chơi xem một đoạn ngắn miêu tả quá trình xây dựng chuyển động, hình ảnh cầu thủ và tất nhiên không thể thiếu các yếu tố bề mặt sân, thời tiết với nhiều yếu tố vượt trội nhờ nền tảng engine Ignite mới nhất của EA Sports. Mặc dù vậy, đôi mắt của các cầu thủ trong FIFA 15 vẫn bị đánh giá là vô hồn. Liệu PES 2015 có khắc phục được yếu điểm của hầu hết các game thể thao, đồng thời tăng trải nghiệm của game thủ lên được hay không? Hãy cùng đợi tới khi học công bố gameplay chính thức.

PES 2015 được phát triển bởi Konami và chính thức được phát hành vào 26/09/2014.

Bài liên quan
PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức

Game Mobile

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế