close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Persona 5 Strikers và Denuvo sự cố hy hữu nhất của năm 2021

Persona 5 Strikers là một trong những sản phẩm game đang được nhiều game thủ mong chờ đầu năm 2021, những tưởng việc game sử dụng Denuvo sẽ khiến cho các game thủ chơi chùa sẽ phải đợi một thời gian dài nhưng mọi việc lại không như vậy.

Persona 5 Strikers

Persona 5 Strikers sẽ cho các bạn gặp lại nhóm siêu trộm nổi tiếng

Vào sáng hôm qua đã có nhiều thông tin về việc Persona 5 Strikers đã bị crack tràn lan khắp nơi trên internet, nhiều người vẫn tưởng đây chính là phiên bản game dành cho hệ máy Switch bị crack và tuồn ra sớm hơn dự định mà thôi. Nhưng tới tối nhiều trang web đã chia sẻ trọn bộ trò chơi cùng để các game thủ có thể tải về “trải nghiệm” thử trước khi mua game. Vậy có phải chăng Denuvo đã bị các nhóm hacker hạ gục hoàn toàn? Sự thật không phải vậy, khi hàng loạt các tựa game Denuvo khác như Fifa 21, Dirt 5, Fe,…vẫn vững như bàn thạch và chưa thể bị crack. Thế nên việc Persona 5 Strikers bị hạ từ rất sớm càng khiến nhiều người tò mò.

Persona 5 Strikers

Game hiện bị bẻ khóa tràn lan

Ấy vậy mà nguyên nhân khiến cho game bị bẻ khóa sớm khiến cho mọi người phải lắc đầu, đó là do nhân viên phía Atlus đã vô tình để lộ file thực thi Persona 5 Strikers lúc chưa được áp hệ thống bảo mật Denuvo vào. Đáng nói hơn là do tin tưởng vào hệ thống bảo mật của Denuvo nên game gần như không được áp thêm bất cứ phương pháp bảo mật nào khác, thế nên ngày khi game ra mắt các hacker đã lập tức áp file bị lộ vào dữ liệu game để rồi hậu quả tất yếu game bị bẻ khóa trong vòng một nốt nhạc.Việc này khiến cho các game thủ chơi game chân chính tỏ ra quan ngại, khi mà đây là một trong số rất ít lần mà một tựa game Persona đặt chân lên PC nên nếu như lợi nhuận của game không đạt được như mong muốn thì khả năng cao chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với toàn bộ các phần khác. Thế nên để đảm bảo rằng trong tương lai chúng ta sẽ được chơi các siêu phẩm JRPG khác như Persona 5 thì các bạn hãy nhanh chóng ủng hộ hoặc chí ít là đừng chơi thử bản game đang được chia sẽ rộng rãi trên các diễn đàn kia.

Bài liên quan
PC - Console

Cùng chiêm ngưỡng Trailer mới nhất của Persona 5 Strikers