close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Persona 5 soái ngôi ME: Andromeda trong bảng xếp hạng doanh số game tuần qua

Persona 5 đã về nhất trong bảng xếp hạng doanh số bán lẻ game tại Anh (UK Physical Games Chart) ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, đẩy Mass Effect: Andromeda rơi từ vị trí dẫn đầu xuống tận thứ năm trong tuần lễ kết thúc vào ngày 8 tháng 4.

Tựa game nhập vai của Altus là sản phẩm JRPG đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng UK Physical Games Chart kể từ khi Ni No Kuni: Wrath of the White Witch ra mắt độc quyền trên PlayStation 3 hồi tận năm 2013. Đây cũng là phiên bản Persona có màn ra mắt thành công nhất trong series tại thị trường vương quốc Anh.

Persona 5

Persona 5 tiếp tục mang đến những trải nghiệm JRPG tuyệt vời cho game thủ.

Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands tiếp tục duy trì vị trí số 2, cũng như Lego Worlds giữ nguyên ở vị trí thứ 3, và Grand Theft Auto V vẫn tiếp tục đứng ở vị trí số 4.

Một sản phẩm khác của thương hiệu Lego, Lego City Undercover, chen chân vào vị trí thứ 8 sau khi được tái phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch. Tựa game thế giới mở này lần vốn được phát hành độc quyền cho Wii U vào năm 2013.

Persona 5

Được biết, Person 5 đã được xuất xưởng hơn 1,5 triệu bản trên toàn thế giới. Thành công của nó còn thể hiện qua những bài đánh giá có cánh, những lời khen ngợi không tiếc lời. Trong đó, GameSpot dành tặng sản phẩm của Atlus điểm số 9/10 cùng với lời nhận xét:

“Persona 5 là một tựa game không nên bỏ lỡ, ngoài việc mang lại hàng loạt các ý tưởng mới về lối chơi và trình bày chúng một cách hoàn hảo, còn có sự hiện diện của một đẳng cấp nghệ thuật vượt trội tồn tại trong mọi khía cạnh của Persona 5, giúp nó trở thành phiên bản nổi bật nhất trong series.

Nó là một sản phẩm RPG chất lượng, tinh tế, đầy phong cách và sẽ còn được nhắc đến trong nhiều năm tới.”

Đọc thêm về bài tổng hợp đánh giá của Persona 5 tại đây.

Còn với Mass Effect: Andromeda, gần đây nó vừa nhận được một bản patch từ Bioware nhằm sửa chữa các lỗi nghiêm trọng mà người chơi liên tục phản ánh, chủ yếu là tinh chỉnh các biểu cảm kỳ quặc trên gương mặt nhân vật.

Persona 5

Sau 2 tuần dẫn đầu, Andromeda đã tụt xuống tận thứ 5.

Phần còn lại của bảng tổng sắp là những gương mặt quen thuộc. Bạn đọc có thể xem qua danh sách đầy đủ được theo dõi bởi Chart-Track dưới đây. Lưu ý rằng bảng xếp hạng này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả số liệu, doanh thu bán hàng của các trò chơi tại Vương quốc Anh.

 

1. Persona 5
2.Ghost Recon: Wildlands
3.Lego Worlds
4.Grand Theft Auto V
5.Mass Effect: Andromeda
6.FIFA 17
7.The Legend of Zelda: Breath of the Wild
8.Lego City Undercover
9.Call of Duty: Infinite Warfare
10.Overwatch

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

eSports

MVP của giải Overwatch League cũng phải chuyển 'nhà' sang VALORANT

Cộng Đồng

Những nữ thần Kpop thích 'cày game' của xứ sở Kim Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.