close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

PC - Console

Persona 5 Scramble chính thức xác nhận ngày cập bến trời tây

Sau nhiều tháng khiến các game thủ ở Nhật Bản phải phát sốt cuối cùng thì Persona 5 Scramble cũng chịu ấn định ngày cập bến thị trường phương tây.

Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers vốn đã được công bố từ 1 năm trước. Nhưng có một điều đáng tiếc là game chỉ mới phát hành cho thị trường Nhật Bản mà thôi, thậm chí Atlus còn không thèm xác nhận game có ra mắt phiên bản tiếng Anh hay không. Tuy nhiên mới đây trên trang web Persona Central đã có một số tin tức liên quan đến việc ra mắt phiên bản tiếng Anh của tựa game này.

Persona 5 Scramble

Koei Tecmo, những người đã phát triển tựa game dựa trên game Persona của Atlus, đã công bố bản báo cáo tình hình tài chính trong quý đầu của năm. Trong bản báo cáo này có chứa những tựa game mà Koei Tecmo dự tính ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới, và trong đó có một cái tên nổi bật nhất chính là Persona 5 Scramble trên cả PS4 cùng với Switch. Có một điều đáng tiếc là thông tin này lại không cho chúng ta biết chính xác ngày phát hành của game này cho thị trường phương tây. Tuy nhiên, việc biết game sẽ cập bến vẫn còn đỡ hơn là lo lắng hoài không thôi.

Persona 5 Scramble

Tựa game Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers có thể xem là hậu bản trực tiếp của tựa game siêu hit Persona 5 một thời. Bản thân tựa game dành được nhiều thiện cảm của fan hâm mộ dòng Persona nói riêng và các game thủ nói chung nhờ vào gameplay pha trộn độc đáo giữa lối chơi chặt chém của dòng game Musou (Warriors hay tam quốc chí) với lối chơi khám phá tìm đường của dòng game truyền thống. Thậm chí nhiều game thủ còn đánh giá tựa game cao hơn cả phiên bản P5 gốc vốn đã được đánh giá rất cao trong cộng đồng game thủ rồi.

 

Bài liên quan
9.1
PC - ConsoleReview

Persona 5 Royal - Đây sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ

PC - Console

Atlus muốn mang nhiều tựa game lên Nintendo Switch trong tương lai

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (21/10 - 27/10)

PC - Console

Persona 5 Scramble hé lộ nhiều chi tiết, hình ảnh mới