close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Perkz và Caps sa sút phong độ, kế hoạch đổi vai đổ bể?

Sau giai đoạn đầu khá suôn sẻ, có vẻ như Perkz và Caps đang gặp khó khăn với phương án đổi đường đổi vai trò này.

Các trận đấu gần đây có phải dấu hiệu của sự sa sút phong độ?

Tại tuần thứ 4 của LEC, fan của G2 đang bắt đầu phải cảm thấy lo lắng cho đội tuyển mình yêu thích. G2 đã để thua hai trận trước Misfits Gaming và Schalke 04. Misfits hiện đang thể hiện một phong độ rất tốt và đang đứng thứ 2 bảng xếp hạng tại giải đấu LMHT châu Âu mùa Xuân 2020, nhưng trận thua Schalke 04 khiến người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ vì hiện tại Schalke 04 đang đứng gần chót bảng và thậm chí không có xạ thủ chính FORG1VEN. Hai game thủ có tổng cộng 24 trong tổng 50 mạng bị hạ gục của G2.

Xem thêm: Phản đối cách làm của team, game thủ LMHT rời khỏi đội hình

Rasmus “Caps” Winther và Luka “Perkz” Perković đang có tổng số mạng bị hạ gục gần bằng một nửa số mạng bị giết của cả team trong tuần thi đấu thứ 4. Ở trận đấu thứ nhất với Misfits, Caps liên tục mắc lỗi vị trí khiến cho đường dưới đối phương dần dà có được ưu thế và nằm xuống đến 9 lần. Mặc dù fan G2 vẫn đang vui đùa nói đó là trận đấu “vui vẻ”, nhưng sự thực có lẽ không ai có thể vui được khi có chỉ số KDA như thế.

Đối với Perkz – người chơi đường giữa hiện tại của G2, anh đã thể hiện không được tốt với con bài Ryze khi phải nằm xuống tới 6 lần và chỉ có 2 mạng hạ gục. Điểm sáng duy nhất của trận đấu có lẽ là việc game thủ chọn đi đẩy đường lẻ, tuy nhiên chỉ sau một vài combat tổng, team đã không thể giữ được thế trận nữa.

Hiện tại mặc dù G2 vẫn đang được coi là đội tuyển mạnh nhất khu vực, tuy nhiên những trận thua gần đây dường như đang báo động tình trạng của Perkz và Caps. Caps chuyển xuống chơi xạ thủ và vẫn mắc lỗi vị trí như Perkz tại Chung kết thế giới năm 2019 vừa qua và Perkz đang tỏ ra yếu thế ở đường giữa – vai trò ban đầu của anh khi chơi LMHT không phải là một dấu hiệu tốt. Không thể nói rằng G2 đang “troll” được, việc họ mắc lỗi là hiển nhiên; team cần phải điều chỉnh để tránh bị đối thủ đón đầu vì quá tự tin và hổ báo.

Tuần thi đấu thứ 5 tới đây sẽ là cuộc đối đầu của G2 với Excel Esports và MAD Lions, hãy cùng xem đương kim vô địch LEC có thể tiếp tục bảo toàn ngôi vị của mình tại đấu trường châu lục hay không.

 

 

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Ban tổ chức tung clip khởi động hai cặp trận bán kết

eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019