Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Perfect World Closed Beta Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

QUỐC TẾ_ Trò chơi MMORPG kiếm hiệp Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile mở đợt thử nghiệm vào ngày 07/11.

Như Game4V đã thông tin, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile là dự án game kiếm hiệp được đầu tư công phu của Perfect World, sau thành công của Thế Giới Hoàn Mỹ. Trò chơi trải qua nhiều đợt test và nhận đươc sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người chơi.

Theo thông tin chúng tôi có được, ngày 07/11, game mobile MMORPG này tiếp tục bước vào giai đoạn Closed Beta đợt mới. Người chơi tham gia tải trò chơi tại cửa hàng TapTap hoặc trang chủ về thiết bị của mình.

Game mobile cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật: Hoa Sơn, Hằng Sơn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm hoặc Võ Đang. Mỗi một lớp nhân vật đều không khóa giới tính, chỉ riêng Thiếu Lâm là chỉ có Nam nhân nhưng người chơi sẽ được phép lựa chọn Nam thiếu niên hoặc Nhi đồng. Nhân vật được thiết kế theo kiểu anime khá sắc sảo, cách phối màu trang phục của game rất hài hòa nên 5 mẫu trang phục mặc định của game cũng không hề thua kém những bộ thời trang mua trong shop vật phẩm.

Với tựa game của Perfect World, người chơi không khó để nhận ra thế giới giang hồ võ hiệp rộng lớn nhưng với hình ảnh dễ thương như trong phim hoạt hình của lối tạo hình anime Nhật Bản. Chất kiếm hiệp trong game Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile vẫn được làm mới và thể hiện mang một màu sắc khác.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!

Trang chủ: http://xxa.wanmei.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile ghi dấu ấn cực "xanh" tại Hàn Quốc

Game Mobile

4 game mobile nổi bật nhất, được hóng ra mắt tại Trung Quốc nửa cuối tháng 9 này

Game Mobile

MMORPG anime cổ trang Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tiếp tục thử nghiệm mới

Game MobileGame Online

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Perfect World được cấp phép phát hành, chuẩn bị ra mắt game thủ