close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Perfect World chính thức xóa sổ Runic Games – “cha đẻ” series Torchlight

Sau Motiga, đến lượt Runic Games bị loại bỏ để phục vụ cho các kế hoạch trong tương lai của hãng Perfect World Entertainment.

Là nhà sản xuất của các tác phẩm được yêu thích như Torchlight và Hob, hãng Runic Games ghi điểm trong cộng đồng khi mang lại sự quyến rũ và phong cách cuốn hút cho các đầu game nhập vai hành động của mình. Trong khi đó, Motantic – cha đẻ của Gigantic – cung cấp cho người chơi một phong cách chơi MOBA đầy màu sắc, mặc dù cả hai hãng đều trải qua những sự thay đổi không may trong tuần này.

Perfect World

Theo một báo cáo của Destructoid, gã khổng lồ trong ngành công nghiệp game Trung Quốc – Perfect World – đã tiế n hành đóng cửa Runic Games và thu nhỏ quy mô Motiga (chưa shutdown hoàn toàn). Người sáng lập nên Motiga kiêm CEO Chris Chung xác nhận rằng studio 50 người đã bị đóng cửa là “quyết định về mặt ngân sách” từ phía Perfect World.

Một lời tuyên bố khác từ một đại diện của Perfect World cho trang tin IGN cho biết thêm là dù Motiga đã mất đi một phần đáng kể số nhân viên, nhưng công ty khẳng định tựa game Gigantic sẽ vẫn được chơi trên tất cả các nền tảng có sẵn với “một đội ngũ nhà phát triển cốt lõi” hoạt động tại công ty.

gigantic-new-moba-guardian-motiga

Bản tuyên bố cũng giải thích rằng việc hãng Runic Games có trụ sở tại Seattle đã bị đóng cửa “là một phần trong chiến lược của công ty để tập trung vào các trò chơi trực tuyến theo hình thức dịch vụ,” Perfect World cũng “rất biết ơn đội ngũ phát triển vì những đóng góp hết mình cho công việc của họ” và mang lại cho người chơi những dòng game như Torchlight và Hob. Gã khổng lồ của làng game TQ cũng khẳng định các trò chơi của công ty sẽ tiếp tục được bày bán trên tất cả các nền tảng có sẵn.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/dragon-ball-fighterz-he-lo-cong-dung-ba-dao-cua-nhung-vien-ngoc-rong-trong-game-469543.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent và Perfect World đang nhắm tới phát hành game tại thị trường Trung Đông

Game Mobile

Perfect World Games 'bội thu' sau 6 tháng phát hành game năm 2020

Game Mobile

Wargod Relic - Phiên bản tiếng Anh của Chiến Thần Kỳ Tích Perfect World

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020: Gian hàng Perfect World khai trương hoành tráng tại sự kiện