close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

PER vừa nhận tài trợ đã đón ngay HLV ‘khủng’ từ LCS

PER vừa nhận tài trợ từ hai đại gia Việt đã ngay lập tức đón HLV “khủng” đến từ LCS, Elan Ehrhardt từng có kinh nghiệm dẫn dắt TSM và CLG.

Mới đây người hâm mộ của Percent Esports chắc chắn sẽ rất vui mừng khi đội tuyển này đã tìm được cho mình nhà đầu tư mới. Như vậy, sau bao nỗ lực trong sự thiếu thốn các “tân binh” PER đã có thể giảm bớt áp lực về mặt tài chính và tập trung nhiều hơn cho thành tích tại VCS.

PER có HLV từ LCS

PER nhận đầu tư từ hai đại gia Việt

Được biết hai nhà đầu tư đã “mạnh tay” đầu tư cho PER là hai đại gia trẻ người Việt gồm Ryan Trần và Hồ Quốc Huy. Dù hoạt động trong lĩnh vực khác nhưng với niềm đam mê Esports và nhận thấy tiềm năng phát triển của bộ môn này, hai đại gia trên đã không ngần ngại chung tay “lấn sân” vào Thể thao điện tử Việt Nam.

Đây thật sự là bước tiến lớn cho Percent Esports trong sự nghiệp chinh phục đỉnh cao của VCS. Với những gì đã thể hiện, PER vẫn còn cơ hội lớn để tìm chiếc vé tiến vào Playoffs trong giai đoạn lượt về vòng bảng.

PER có HLV từ LCS

PER có HLV từ LCS gia nhập

Không làm người hâm mộ thất vọng, mới đây PER đã công bố một sự bổ sung chất lượng trong đội ngũ ban huấn luyện, đó là HLV đến từ khu vực LCS (Bắc Mỹ). Elan Ehrhardt là HLV dày dặn kinh nghiệm khi từng có thời gian dẫn dắt những đội tuyển hàng đầu LCS như Team Solo Mid, Counter Logic Gaming,… Không chỉ vậy vị HLV này đã thành công trong việc đưa một số đội tuyển trẻ thăng hạng, nhờ đó Elan chắc chắn rất am hiểu những đội tuyển “tân binh” tương tự như PER.

BXH VCS Mùa Hè 2020

Hiện tại PER đang nằm top 7 bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2020, tuy nhiên với thể thức mới của VCS mùa này thì con đường đến với vòng Playoffs của PER vẫn đang rộng mở. Với sự bổ sung nhân sự chất lượng này chắc chắn sẽ giúp PER tăng tiến về mặt sức mạnh hơn rất nhiều. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: GG Stadium đóng cửa sau khi TP.HCM phát hiện ca dương tính Covid-19

 

Bài liên quan
eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Pake là thành viên của Team Flash tại VCS mùa xuân 2021

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ