close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung ‘combo’ 3 siêu phẩm

QUỐC TẾ_ Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập này, Pearl Abyss chia sẻ hiện đang phát triển 3 dự án mới là Crimson Desert, DokeV và PLAN 8.

Pearl Abyss – hãng game nổi tiếng dến từ Hàn Quốc – đến nay đã được 10 năm tuổi. Công ty được thành lập vào ngày 10 tháng 09 năm 2010. Hiện Chủ tịch công ty là ông Daeil Kim, một nhà phát triển cũ của Hangame và NHN Gaming, sau đã đứng ra thành lập Pearl Abyss vào năm 2010. Trụ sở chính của Pearl Abyss đặt tại Anyang, Hàn Quốc. Công ty hiện có văn phòng chi nhánh tại Đài Loan được thành lập vào tháng 11 năm 2016. Công ty phát triển trò chơi của họ trên một công cụ trò chơi 3D độc quyền.

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 3 siêu phẩm

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 3 siêu phẩm

Họ ra mắt trò chơi ban đầu cũng là nổi tiếng nhất – Black Desert Online – vào năm 2014. Black Desert được coi là  trò chơi làm nên giá trị thương hiệu cho đơn vị này. Cho đến khi game vẫn là một tựa game được biết đến rộng rãi toàn cầu Hiện tại, có hơn 40 triệu người chơi ở hơn 150 quốc gia trên thế giới với cả 4 nền tảng.

Vào ngày 14 tháng 09 năm 2017, công ty đã phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên KOSDAQ, một trong những sàn giao dịch chứng khoán của Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, nhà phát hành cho biết doanh thu trọn đời từ Black Desert là hơn 300 triệu đô la Mỹ và vạch ra kế hoạch mở rộng sang các khu vực và nền tảng khác. Đến tháng 01 năm 2018, sau khi IPO, công ty tăng gấp đôi doanh số.

Vào ngày 06 tháng 09 năm 2018, Pearl Abyss thông báo họ mua lại CCP Games, nhà phát triển và phát hành EVE Online với giá khoảng 425 triệu đô la Mỹ. Các studio phát triển của CCP vẫn hoạt động như một phần của thương vụ mua lại, trong khi các chức năng tiếp thị của CCP sẽ được tích hợp vào Pearl Abyss.

Black Desert được coi là  trò chơi làm nên giá trị thương hiệu cho Pearl Abyss

Black Desert được coi là  trò chơi làm nên giá trị thương hiệu cho Pearl Abyss

Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập này, Pearl Abyss chia sẻ hiện đang phát triển 3 dự án mới là Crimson Desert, DokeV và PLAN 8 cùng với thế hệ game engine tiếp theo.

– Crimson Desert là một MMORPG giả tưởng trong đó có những câu chuyện về những người lính đánh thuê phải vật lộn để tồn tại trong vùng đất khắc nghiệt Pywell.

– DokeV là một trò chơi MMO thế giới mở với cốt truyện hấp dẫn. Nhân vật được đặt trong một thế giới sống động – nơi người chơi có thể thu thập những sinh vật này và phát triển những sinh vật đó gần như Pokemon.

– PLAN 8 là một game MMO bắn súng đối kháng. Trong đó người chơi sẽ mặc một bộ đồ thoát hiểm giúp họ có khả năng chiến đấu đặc biệt và các kỹ năng khác nhau Trò chơi đang nhận được sự quan tâm của giới game thủ.

Bài liên quan
Game Mobile

Mir4 của WeMade đã có hơn 2 triệu người báo danh, siêu phẩm sắp đến

Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Mir4 ấn định thử nghiệm tháng 10

Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á