Game4V
>>
PC - Console
>>
Zelda: Breath Of The Wild đang ngày càng trở nên đẹp hơn trên PC

Zelda: Breath Of The Wild đang ngày càng trở nên đẹp hơn trên PC

 | 21/10/2017 10:00

Những bước tiến vượt bậc trong việc hoàn thiện bộ công cụ giả lập Wii U trên PC đã giúp mang lại những trải nghiệm tươi mới cho Breath Of The Wild.

Như Game4v đã đưa tin trước đó, “phiên bản PC” của bom tấn The Legend of Zelda: Breath of the Wild vốn đã trông đầy hứa hẹn với độ phân giải được nâng cấp lên 4k. Nhưng với sự xuất hiện của gói đồ họa Clarity FX mới được ra mắt cho trình giả lập CEMU, tựa game ngày càng trở nên lộng lẫy với người dùng máy tính cá nhân.

Nếu bạn đang chơi trò chơi trên PC và muốn đích thân trải nghiệm, bạn có thể tìm hướng dẫn tải xuống và cài đặt tại đây. Còn nếu chỉ muốn biết pack này mang đến những điểm gì mới, bạn có thể xem qua video bên dưới.

.

Như bạn có thể nhận ra, gói Clarity FX này giúp tăng độ rõ nét của các đối tượng (đặc biệt là những thứ ở khoảng cách xa), và tinh chỉnh chút về độ sáng cũng như màu sắc. Nếu bạn thấy trong video có một số các hiệu ứng quá chói mắt, yên tâm bởi bạn có thể tự do điều chỉnh lại cho phù hợp.

Ngoài ra, những bức ảnh chụp màn hình 2K có thể sẽ làm tốt hơn trong việc giới thiệu những cải tiến. Hãy để ý về độ rõ nét của các công trình, thậm chí cả cây cối trong cảnh nền phía xa.

Breath Of The Wild Zelda: Breath Of The Wild đang ngày càng trở nên đẹp hơn trên PC 1

Breath Of The Wild Zelda: Breath Of The Wild đang ngày càng trở nên đẹp hơn trên PC 2

Breath Of The Wild Zelda: Breath Of The Wild đang ngày càng trở nên đẹp hơn trên PC 3

Breath Of The Wild Zelda: Breath Of The Wild đang ngày càng trở nên đẹp hơn trên PC 4

Kể từ khi ra mắt, The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã nhận được không ngớt những lời đánh giá tích cực về cả chất lượng gameplay lẫn đồ họa. Tiếc là với kế hoạch kinh doanh của mình, Nintendo không có ý định đưa trò chơi lên bất kỳ hệ máy nào khác mà không do hãng sản xuất. Vì vậy, những người phát triển nên bộ giả lập CEMU đúng là “cứu tinh” cho những ai không muốn chơi trò chơi trên màn hình có phần khiêm tốn của Wii U hay Switch.

Theo Kotaku

FIFA 18 tiếp tục thống trị BXH doanh số, The Evil Within 2 bán “ế” hơn 75% bản gốc

Đọc tiếp