Game4V
>>
PC - Console
>>
Zelda: Breath Of The Wild chính thức bước chân vào ‘ngôi đền’ của những huyền thoại

Zelda: Breath Of The Wild chính thức bước chân vào ‘ngôi đền’ của những huyền thoại

 | 06/03/2017 09:40

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã chính thức xuất hiện và nhanh chóng trở thành một cơn cuồng phong không tưởng trong cộng đồng game.

Trong trường hợp những thông tin chưa đến được tai bạn, tựa game được mong chờ từ lâu The Legend of Zelda: Breath of the Wild vừa ra mắt ngày hôm qua trên cả Nintendo Switch và Wii U.

Breath of the Wild Zelda: Breath Of The Wild chính thức bước chân vào ngôi đền của những huyền thoại 1

Chỉ trong một thời gian ngắn, game đã nhận được không ngớt những lời tán dương cùng những điểm số tuyệt đối từ những trang web đánh giá game khó tính như Gamespot hay Polygon.

Breath of the Wild được ca ngợi bởi đã dũng cảm phá bỏ giới hạn an toàn, nhưng gò bó mà nó đã tự đặt ra cho bản thân và đem đến những điều mới lạ, bên cạnh việc giữ được phần hồn của một sản phẩm Zelda chính hiệu.

Tại thời điểm viết bài, trang tổng hợp điểm uy tín Metacritic đã xếp game vào hàng thứ 4 (hay đúng hơn là chia sẻ chung vị trí thứ 2) trong những tựa game hay nhất mọi thời đại với điểm số 98/100? Dưới đây là top 5 tựa game đỉnh của đỉnh theo tổng hợp điểm số từ các trang web review game trên toàn thế giới:

1. The Legend of Zelda: Ocarina of Time (Hệ máy: Nintendo 64) – Metascore: 99
2.Tony Hawk Pro Skater-2 (PlayStation) – Metascore: 98
3.Grand Theft Auto 4 (PlayStation 3) – Metascore: 98
4.The Legend of Zelda: Breath of the Wild (Switch) – Metascore: 98
5.SoulCalibur (Dreamcast) – Metascore: 98

Các sản phẩm khác trong danh sách này đều được phát hành từ khoảng giữa năm 1998 và 2008. Do đó, chắc chắn đây là một thành tích vô cùng ấn tượng cho Breath of the Wild để có một chỗ đứng vững chắc trong số các vị trí dẫn đầu này, trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh trên PS4 và Xbox One đang thi nhau tung ra những tựa game AAA nhằm giành giật người chơi về phía mình.

Breath of the Wild Zelda: Breath Of The Wild chính thức bước chân vào ngôi đền của những huyền thoại 2

Hiện nay, dạo quanh các diễn đàn, ta cũng có thể thấy những cuộc khẩu chiến kịch liệt của fan Switch vs fan Ps4 để đánh giá xem giữa Zelda: Breath Of The Wild và Horizon Zero Dawn, ai mới xứng đáng là vua thế giới mở đầu năm nay (và có thể là game của năm nữa)

Hãy cho Game4v biết những suy nghĩ của bạn về những lời nhận xét đầy hoa mỹ của các nhà review dành cho Breath Of The Wild? Bạn có đồng ý với những lời khen ngợi dành cho tựa game thế giới mở đích thực đầu tiên của Nintendo đầu tiên? Hay đây đơn giản chỉ là một sản phẩm bị thổi phồng quá mức?

Theo nintendolife & gametyrant

Đọc tiếp