Game4V
>>
PC - Console
>>
Xứng danh “bom tấn”, Destiny 2 vượt mốc triệu người chơi chỉ sau 4 ngày ra mắt

Xứng danh “bom tấn”, Destiny 2 vượt mốc triệu người chơi chỉ sau 4 ngày ra mắt

 | 10/09/2017 17:20

Trong vòng chưa đầy một tuần lễ, đã có đến 1,2 triệu người chơi đồng thời cùng nhau tham gia những trận chiến khốc liệt của Destiny 2 trên hai hệ máy PS4 và Xbox One.

Hãng Bungie vừa công bố trên Twitter rằng tựa game game bắn súng trực tuyến đình đám Destiny 2 vừa mới ra mắt đã kịp chạm đến một cột mốc rất đáng ngưỡng mộ.

destiny-2 Xứng danh bom tấn, Destiny 2 vượt mốc triệu người chơi chỉ sau 4 ngày ra mắt 1

Cụ thể theo các nhà phát triển, trò chơi đã đạt và vượt qua con số 1,2 triệu người chơi đồng thời. Hãy lưu ý rằng chúng tôi không nói về tổng số lượng người chơi, mà là lượng người chơi trực tuyến cùng một lúc trên PS4 và Xbox One. Vâng, đây rõ ràng là một con số khổng lồ.

Nối tiếp những thành công, nhưng vẫn chưa thực sự hoàn hảo, của phần game đầu tiên ra mắt năm 2014, Destiny 2 đã được hãng Bungie cố gắng chăm chút và hoàn thiện hết mức có thể, dựa trên những phản hồi nhận được từ cộng đồng.

Destiny 2 Xứng danh bom tấn, Destiny 2 vượt mốc triệu người chơi chỉ sau 4 ngày ra mắt 2

Trò chơi tiếp tục đưa các game thủ vào vai những chiến binh Guardians để chiến đấu chống lại lục lượng Hồng quân Red Legion tàn bạo và tham gia các hoạt động PvE, PvP hấp dẫn đa dạng hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, lần này thì trò chơi cũng được đặt chân lên PC và được tối ưu hóa rất tốt trên nền tảng này, theo như những thí nghiệm do trang Eurogamer tiến hành, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn khi chính thức ra mắt vào tháng 10 tới.

Destiny 2 Xứng danh bom tấn, Destiny 2 vượt mốc triệu người chơi chỉ sau 4 ngày ra mắt 3

Trong khi nhiều người còn đang mải mê trải nghiệm với những nội dung hiện có, hôm nay hãng sản xuất đã sớm xác nhận sự xuất hiện của phiên bản mở rộng Curse of Osiris, tuy chúng ta vẫn chưa được biết khi nào nó sẽ phát hành.

 

Destiny 2 vừa đến tay người chơi PS4 và Xbox One vào ngày 6 tháng 9 vừa qua. Còn các game thủ PC vẫn phải chịu khó chờ đợi cho đến ngày 24 tháng 10.

Theo Dualshockers

Top 20 tựa game PS4 bán chạy nhất trên PSN trong tháng 8 vừa qua

Đọc tiếp