Game4V
>>
PC - Console
>>
Tekken 7 đã bị crack sau 4 ngày, phá vỡ kỷ lục của RE7…

Tekken 7 đã bị crack sau 4 ngày, phá vỡ kỷ lục của RE7…

 | 07/06/2017 09:01

Lại thêm một “kỉ lục” không hề mong muốn bị phá vỡ, có lẽ ngày tàn của Denuvo đã không còn xa.

Không có gì phải bàn cãi khi nói rằng phiên bản PC của TEKKEN 7 là một sản phẩm quá sức bóng bẩy và chất lượng. Trên thực tế, bản thân trò chơi chỉ có thể mô tả ngắn gọn trong hai từ đơn giản là “tuyệt vời” và nó cũng chính là sản phẩm bán chạy thứ nhì trên Steam trong tuần vừa qua.

Denuvo Tekken 7 đã bị crack sau 4 ngày, phá vỡ kỷ lục của RE7... 1

Tuy nhiên, cũng như với rất nhiều tựa game chất lượng AAA khác, trò chơi này cũng được bảo vệ bởi công nghệ chống phá hoại của Denuvo. Và đúng như những gì bạn “mong đợi”, trò chơi đã các hacker bẻ khóa thành công.

Được biết, TEKKEN 7 chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 6 và chỉ trong 4 ngày, bản crack đã được tung ra. Điều này khiến cho nó trở thành sản phẩm sử dụng Denuvo bị qua mặt nhanh nhất cho đến thời điểm này.

Denuvo Tekken 7 đã bị crack sau 4 ngày, phá vỡ kỷ lục của RE7... 2

Trước đó, cả Resident Evil VII và RiME đều đang giữ “kỉ lục”, khi cầm cự được đúng 5 ngày. Trong khi Mass Effect: Andromeda và PREY cùng chịu chung số phận trong 10 ngày.

Như đã nói ở trên, TEKKEN 7 là tựa game tuyệt vời và trái ngược với phiên bản PS4, chế độ thi tài trực tuyến trong phiên bản PC – ngoài một số vấn đề “kết nối bị mất” – hoạt động rất tốt.

Nhưng việc sử dụng Denuvo cũng không được nhiều người ủng hộ, vì những mặt trái mà nó gây ra cho quá trình trải nghiệm game. Hy vọng rằng Bandai Namco sẽ nhanh chóng phản hồi lại bằng cách loại bỏ thẳng công nghệ Denuvo này ra khỏi trò chơi, bởi dù sao đi nữa thì nó cũng đâu còn mang ý nghĩa gì nữa một khi sản phẩm đã bị crack.

Không chỉ vậy, biết đâu việc này sẽ làm tăng doanh số PC của game, bởi rất nhiều tay chơi đã tuyên bố cạch mặt Tekken 7 vì đã sử dụng Denuvo.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp