Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện tựa game 18+ cho bạn… “thông ass” người chơi khác

Xuất hiện tựa game 18+ cho bạn… “thông ass” người chơi khác

 | 18/11/2016 16:02

Genital Jousting, một tựa game vô cùng lạ lẫm và quái dị về… Của Quý. Mục tiêu lớn nhất của người chơi sẽ là làm sao… “thông ass” được của quý của người chơi khác. Và người chơi khác lại phải tìm cách “thông ass” 1 người chơi khác nữa.

game Genital Jousting Xuất hiện tựa game 18+ cho bạn... thông ass người chơi khác 1

Sẽ cần phải giải thích đôi chút về tựa game vô cùng kì quái này do nhà phát triển Free Live, cha đẻ của Broforce thực hiện. Game hỗ trợ tới 8 người chơi cùng lúc với rất nhiều các chế độ chơi khác nhau gồm có: Rắn săn mồi – Tìm cách “thông ass” người chơi khác, Đá bóng – Dùng đầu đẩy quả bóng về phía vạch đích đối phương, ngoài ra còn có cả du hành không gian, chạy đua qua rừng xương rồng(!), bóng chuyển, thậm chí là… bơi lội! Để biết chi tiết hơn, game thủ có thể xem đoạn trailer và gameplay ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iHba2ntTisc” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tsdZwMu9OlE” ]

Tuy nhiên, bên ngoài cái vẻ rất hài hước như vậy, game không hề dễ chơi chút nào vì cũng phải có… chiến thuật thì mới thông ass được người khác 1 cách nuột nà hoặc bạn sẽ bị chính người đó thông lại… hóa ra thành 1 vòng tròn. Game rất vui nếu chơi theo đội và đủ nhạy cảm để xếp vào 18++

Hiện  Genital Jousting đã có mặt trên Steam với giá $5.

[fresh_embepost pid=”391477″ ]

Đọc tiếp