Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện teaser GTA 6… hàng fake khiến game thủ tưởng thật

Xuất hiện teaser GTA 6… hàng fake khiến game thủ tưởng thật

 | 05/10/2015 15:11

Đương nhiên là game thủ ngày nay đâu dễ bị lừa giữa một ma trận các thông tin. Nhưng phải nói rằng, gamer xây dựng teaser này đã làm khá là tốt ít nhất với nền đồ họa rất đẹp.

rocstar_fake Xuất hiện teaser GTA 6… hàng fake khiến game thủ tưởng thật 1

Các fan của GTA series luôn là những người có tính sáng tạo cao (tất nhiên, ý của tôi vẫn là ngang với game thủ Minecraft) cho nên cũng không quá bất ngờ khi họ tự nghĩ ra ý tưởng riêng cho GTA mà không phải đợi Rockstar thêm 1,2 năm tới. Đoạn teaser dưới đây không quá ấn tượng về mặt nội dung những cũng khiến kha khá người bất ngờ với nền đồ họa vừa rực rỡ vừa mát mắt, cho dù có thể nó được xây dựng từ chính GTA V khi đã được chính sửa thêm đôi chút.

[mecloud]mPTajjI5xy[/mecloud]

Phần mô tả của đoạn video này chỉ ra rằng: Đây là sự quay trở lại của Vice City. Đi kèm là một logo truyền thống và logo “VI” theo phong cách thập niên 198x. Phần môi trường như được lai ghép giữa New York và một thành phố hơi hướng Châu Âu (Chắc chắn là không phải tại Anh, nhưng nhiều đồn đoán cho rằng GTA VI sẽ lấy bối cảnh tại Châu Âu thay vì… lại Mỹ như trước đây). Trường đoạn, người dùng lái một chiếc Mustang trên sa mạc cũng khá ấn tượng với cảnh mặt trời sáng rực, đi kèm là trường đoạn slow-motion khá bắt mắt.

Hiện tại thì Rockstar chưa có bình luận gì thêm những riêng game thủ thì 50:50 là thích và không thích cách xây dựng kiểu như vậy.

Dù sao thì, anh chàng game thủ này cũng đã cố gắng hết sức, nhưng vẫn cần phải cố gắng thêm nữa. Anh (và tất cả mọi người) đều kì vọng sản phẩm này sẽ ra mắt vào 2017.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”254631″ ]