>>
PC - Console
>>
Xuất hiện game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls mà không dính một đòn nào

Xuất hiện game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls mà không dính một đòn nào

 | 16/02/2016 15:30

Hàng ngàn game thủ trên thế giới đã nghĩ ra đủ mọi cách để phá đảo sản phẩm có độ khó huyền thoại Dark Souls. Giờ đây, lại tiếp tục xuất hiện thêm một cách hoàn thành tựa game này dị và hardcore hơn nữa, đó là không để kẻ địch chạm vào người nhân vật dù chỉ một lần.

Dark Souls game Xuất hiện game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls mà không dính một đòn nào 1

Game4V đã từng đưa tin về game thủ hoàn thành game bằng giọng nói hoặc bằng cách lộn ngược toàn bộ game như thể bạn quay ngược màn hình lại. Tất cả đều vô cùng ấn tượng nhưng game thủ The Happy Hobbit (THH) còn nghĩ ra được thứ dị hơn và khó hơn nhiều lần 2 thách thức trên. Đó là không để cho kẻ địch chạm vào người mình.

Vấn đề ở đây là anh chàng này đã thử và ghi lại cả trăm lần thất bại của mình trên kênh Twitch và dường như việc này khó hơn rất nhiều so với tưởng tượng trước đó. Cứ mỗi khi bị kẻ địch đâm vào người cho dù có chết hay không thì anh cũng phải chơi lại từ đầu. Đồng nghĩa, toàn bộ 7, 8 tiếng ngồi chơi có thể trở thành công cốc nếu như game thủ này chạy quá nhanh và bất ngờ bị quái vật tấn công. Dưới đây là hình ảnh, THH sau khi nhỡ tay không quan sát kẻ địch phía sau lưng.

[mecloud]zTU5ZO8CiR[/mecloud]

Để mọi người biết rõ ràng hơn về cách thức phá đảo Dark Souls của THH, người dùng Ivellis của Reddit đã miêu tả chi tiết như sau:

Dark Souls Player Beats Game Without Getting Hit Xuất hiện game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls mà không dính một đòn nào 2

Theo đó:

  • THH sẽ phải xóa nhân vật và bắt đầu lại từ đầu khi nhân vật đó bị dính đòn dù chết hay không
  • Chắc chắn không được chết
  • Không bị dính đòn từ kẻ địch
  • Không sử dụng khiên với mục đích đỡ đòn
  • Damage gây ra bởi môi trường như ngã, trúng độc không tính là bị dính đòn trừ khi nó được tạo ra bởi đòn tấn công của kẻ địch. VD: Độc từ loài nhện.
  • Kĩ thuật Parry trong Dark Souls (làm chệch hướng tấn công của kẻ địch) được phép sử dụng nhưng chỉ với trùm Gwyn.
  • Không dùng phép
  • Không dùng cung
  • Save & Quit được sử dụng nhằm reset kẻ địch và những lần đụng độ với boss nhưng không phải để tránh việc chết do bị ngã.
  • Không dùng Glitch (hay chỉ chơi chay mà không lợi dụng lỗi game)
  • Không mod (ngoại trừ mod sử đồ họa)
  • Không save file
  • Chỉ loanh quanh trong khoảng 4 tiếng rưỡi.

Sau gần 2 tháng cày đi kéo lại, cuối cùng THH cũng đã tiêu diệt được con trùm cuối cùng, Gwyn với thời gian được cho là kỉ lục với 4 giờ 57 phút 42 giây.

Dark Souls Player Beats Game Without Getting Hit Xuất hiện game thủ ‘phá đảo’ Dark Souls mà không dính một đòn nào 3

Đây cũng là một minh chứng cho khả năng vô hạn mà game thủ có thể thực hiện với sản phẩm mà họ yêu thích. Hi vọng, họ tiếp tục nghĩ thêm nhiều thứ quái dị hơn nữa.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”260231″ ]