Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện game thủ dựng lại toàn bộ GTA V bằng… Minecraft

Xuất hiện game thủ dựng lại toàn bộ GTA V bằng… Minecraft

 | 21/01/2016 15:23

Game thủ đã từng được chứng kiến GTA V xuất hiện dưới bộ dạng của Cities Skylines một cách không thể nào chi tiết hơn. Giờ đây, GTA V lại tiếp tục được tái hiện một cách rất chi tiết bằng những khối Block trong Minecraft.

[mecloud]PPMz2OG5ng[/mecloud]

Nếu như trong Cities Skylines, việc xây dưng thành phố giống GTA vốn đã rất khó khăn cho dù được cung cấp một bộ công cụ không thể chi tiết hơn thì với Minecraft, game thủ chỉ có thể làm điều đó bằng tay mà thôi. Và cũng chỉ có nhóm của N11cK, một người dùng trên reddit mới dám dũng cảm làm điều không tưởng này cùng với những người bạn của mình. Toàn bộ bản đồ sẽ được xây dựng theo tỉ lệ 1:1, chi tiết tới từng cửa hàng.

GTA V Xuất hiện game thủ dựng lại toàn bộ GTA V bằng… Minecraft 1
Một năm trời ròng rã…

Dự án bắt đầu được triển khai từ 10/01/2015, tới nay đã có gần 200 clip về quy mô xây dựng được người dùng N11cK upload nên cho thấy sự nỗ lực mà nhóm đã dành cho dự án này tới mức nào. Nhiều người nói rằng, họ quá lãng phí thời gian cho một công việc vô bổ nhưng xét cho cùng rất nhiều người ủng hộ và nói rằng, đó mới thực sự là đam mê.

Hiện tại, nhóm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản đồ. Ước tính việc thực hiện toàn bộ bản đồ này cần tới 7500 khối block lớn nhỏ khác nhau, game thủ có thể xem toàn bộ quá trình tại link sau.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”161210″ ]

Đọc tiếp