Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện game thủ biết bay, Dark Souls 3 có nguy cơ thành game siêu anh hùng

Xuất hiện game thủ biết bay, Dark Souls 3 có nguy cơ thành game siêu anh hùng

 | 10/05/2016 15:17

Nếu không xử lý tình trạng này ngay từ bây giờ, Dark Souls 3 sẽ sớm trở thành một game siêu anh hùng chứ không còn là dạng hành động nhập vai cực khó như trước nữa.

dark_souls_3_dark_sword-600x337 Xuất hiện game thủ biết bay, Dark Souls 3 có nguy cơ thành game siêu anh hùng 1

Dark Souls 3 sở hữu một lối chơi cuốn hút và một độ khó kinh hoàng nhưng đó là chỉ trong phần chơi đơn mà thôi. Khi bạn tham gia phần chơi mạng, sự mất cân bằng còn tăng lên một cách đáng sợ với vô số các kiểu hack khác nhau khiến nhà phát hành thậm chí còn không kịp trở tay. FromSoftware thậm chí đã thẳng tay ‘đàn áp’ mọi bug, glitch và những người chơi gian lận trong game nhưng dường như cứ mỗi ngày lại sinh ra một kiểu hack mới từ chạy xuyên tường, tới vô hình, thậm chí cả bất tử. Gần đây nhất là việc một người chơi đã có thể tự hack cho mình có thể bay được và liên tục nã đạn xuống người chơi khác ở dưới đây.

Với tốc độ di chuyển nhanh và spam đòn đánh liên tục, hacker này không khác gì một chiếc AC-130 của Mỹ đang xả đạn xuống chiến trường trong sự vô vọng của kẻ thù:

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=LxONKAPUKbU” ]

Không chắc đây có phải là một bản hack khác hay có thể là một glitch mà người chơi này khai thác được. Tuy nhiên, mức độ tai hại của nó thì khỏi phải nói. Một người dùng Reddit đã đăng tải lên diễn đàn của Dark Souls và yêu cầu đòi lại sự công bằng cho chính bản thân mình và cho cả người chơi khác. Tuy nhiên, họ hiện vẫn chưa hỏi đáp.

Đã vài ngày trôi qua và dường như số nạn nhân của vụ việc có lẽ đang tăng lên đáng kể. Nếu Glitch hay bản hack này tiếp tục được khai thác, Dark Souls 3 sẽ trở thành một game siêu anh hùng đúng nghĩa khi hầu hết người chơi đều bay lơ lừng quanh map và spam lung tung skill của mình…

[fresh_embepost pid=”350726″ ]

Đọc tiếp