Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện cao thủ ‘phá đảo’ Resident Evil 7 với con dao cùn bé xíu!

Xuất hiện cao thủ ‘phá đảo’ Resident Evil 7 với con dao cùn bé xíu!

 | 03/02/2017 22:17

Trong khi nhiều người còn đang bị ám ảnh bởi 10 phút mở màn “nhẹ nhàng” của Resident Evil 7, thì đã có cao thủ dũng cảm hoàn tất game mà chỉ sử dụng chủ yếu một con dao thôi đấy.

Resident Evil 7 Xuất hiện cao thủ phá đảo Resident Evil 7 với con dao cùn bé xíu! 1

Resident Evil 7 mới chỉ ra mắt được hơn một tuần, nhưng các fan hâm mộ đã cày nát trò chơi và không ngừng thử nghiệm việc phá đảo game bằng những cách thú vị nhất có thể.

Mới đây, một streamer trên Twitch có nickname ItsTheWykydtron đã trở thành người đầu tiên hoàn tất trò chơi mà chỉ sử dụng các loại vũ khí cận chiến cơ bản nhu búa, dao, trong 99,69% thời lượng game và ấn tượng hơn anh chàng đã làm được điều đó chỉ trong vòng 3 tiếng 12 phút.

Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng nỗ lực speed-run bằng dao cùn của anh qua kênh Twitch này.
Xem video trực tiếp từ ItsTheWykydtron trên www.twitch.tv
Game được hoàn tất ở chế độ Easy và đó cũng là điều dễ hiểu, khi các speed-runners chỉ muốn phá đảo game với càng ít rắc rối càng tốt. Tuy nhiên, ngay cả với chế độ Easy, có một vài phân đoạn của trò chơi gây ra khá nhiều thách thức đối, nhất là khi bạn chỉ sử dụng một con dao cùn ngắn ngủn.

Ví dụ như trận đấu trùm đầu tiên trong phòng giãi phẫu (dissection room), phải mất một vài lần chết đi sống lại thì “cụ ông thể lực” Jack Baker mới bị người chơi hạ gục hoàn toàn. Ngay cả ở cấp độ dễ dàng nhất, vẫn có một mức thử thách nhất định, yêu cầu các kỹ năng cần thiết để hoàn tất trò chơi với chỉ một con dao.

Resident Evil 7 Xuất hiện cao thủ phá đảo Resident Evil 7 với con dao cùn bé xíu! 2
Thử thách khó khăn nhất trong quá trình speed-run này

Bạn có thể bắt bẻ rằng hóa ra anh chàng này cũng không sử dụng dao 100% nhưng cũng phải nói rằng có một số trường đoạn không có sẵn dao, hoặc bắt buộc phải dùng những thứ vũ khí khác như cưa máy, rìu để tiếp tục mở đường đi trong game.

Đặc biệt, ở trận đấu boss cuối, ép bạn phải sử dụng một khẩu súng đặc biệt để vô hiệu hóa con quái vật, nên những nỗ lực của ItsTheWykydtron vẫn rất đáng ghi nhận khi mà Resident Evil 7 không cho người chơi lựa chọn nào khác.

Resident Evil 7 Xuất hiện cao thủ phá đảo Resident Evil 7 với con dao cùn bé xíu! 3
Có những trường đoạn ép buộc bạn phải dùng súng để hoàn tất

Resident Evil 7 hiện đang được phát hành trên PS4, Xbox One và PC. Bạn có đang tận tay, tận mắt thưởng thức trò chơi không hay là đang cày game qua Youtube? Đâu là màn chơi khó nhằn và gây sợ hãi nhất cho bạn? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo twinfinite

[fresh_embepost pid=”405198″]

[fresh_embepost pid=”405213″]

[fresh_embepost pid=”405208″]

Đọc tiếp