Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện bản mod ủng hộ sự kiện LGBT lớn nhất thế giới trong GTA 5

Xuất hiện bản mod ủng hộ sự kiện LGBT lớn nhất thế giới trong GTA 5

 | 13/07/2016 18:28

Bản mod về Stockholm Pride, một trong những festival lớn nhất dành cho giới LGBT tổ chức tại bán đảo Scandinavia (gồm 3 quốc gia: Thụy Điển, Phần Lan và Nauy) đã chính thức có mặt trong GTA 5 và giới LGBT vô cùng thích thú trước điều này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QMBkLJvOjSc” ]

Cộng đồng mod GTA 5 vừa tạo ra thêm một dự án đặc biệt khác nhằm kỉ niệm một trong những sự kiện LGBT lớn nhất thế giới tại Thụy Điển, cho phép tất cả game thủ PC có thể download ngay từ bây giờ. Nó được gọi là Los Santos Pride, giả lập toàn bộ các buổi tuần hành và sự kiện âm nhạc của Stockholm Pride từ ngoài đời thực vào trong game.

Rất nhiều những modder kì cựu đã tham gia xây dựng sản phẩm này bao gồm: Garbergs, JulioNiB, TheFriedTurkey, và 8-Bit Bastard và đây được coi như một món quà dành cho sự kiện này trong thời gian tới. Đã có rất nhiều đơn vị tiến hành kỉ niệm sự kiện này bao gồm cả kì E3 2016 vừa tổ chức cách đây ít lâu.

Bạn có thể download sản phẩm này theo link sau: http://lossantospride.com/

Một số hình ảnh đáng chú ý nhất về bản mod:

los_santos_pride_mod_1 Xuất hiện bản mod ủng hộ sự kiện LGBT lớn nhất thế giới trong GTA 5 1 los_santos_pride_mod_2 Xuất hiện bản mod ủng hộ sự kiện LGBT lớn nhất thế giới trong GTA 5 2 los_santos_pride_mod_3 Xuất hiện bản mod ủng hộ sự kiện LGBT lớn nhất thế giới trong GTA 5 3 los_santos_pride_mod_4 Xuất hiện bản mod ủng hộ sự kiện LGBT lớn nhất thế giới trong GTA 5 4 los_santos_pride_mod_5 Xuất hiện bản mod ủng hộ sự kiện LGBT lớn nhất thế giới trong GTA 5 5

[fresh_embepost pid=”290278″ ]

Đọc tiếp