Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện bản mod thời tiết Fallout 4 đẩy sức chịu đựng con người tới giới hạn

Xuất hiện bản mod thời tiết Fallout 4 đẩy sức chịu đựng con người tới giới hạn

 | 28/01/2016 16:20

Fallout 4 cần phải thấm dẫm màu sắc thảm họa hơn nữa và dường như Nuclear Weather – Thời tiết hạt nhân chính là bản mod mà game thủ Fallout cần trong lúc này hơn bao giờ hết.

9063-8-1453864464 Xuất hiện bản mod thời tiết Fallout 4 đẩy sức chịu đựng con người tới giới hạn 1

Vài bản mod thời tiết trước đây đã biến Fallout 4 trở thành địa ngục hoặc trở thành một thiên đàng với màu sắc 4 mùa tuyệt đẹp tuy nhiên nó lại khiến cái chất trong game bị đổi khác. Người ta chơi Fallout không chỉ bởi gameplay mà còn bởi cái không khí thảm khốc sau một thảm họa hạt nhân hủy diệt nhân loại. Họ cần hơn hết một không khí khủng khiếp và nhuộm màu thảm họa hơn thế nữa.

[mecloud]ZQl7FfisA8[/mecloud]

May mắn thay, game thủ Densaleagion đã làm được điều đó với bản mod không thể chất lượng hơn Nuclear Weather – Thời tiết hạt nhân. Cái tên đã nói lên tất cả, nó biết Fallout quay trở về giá trị gốc, khiến cho sản phẩm này đáng chơi hơn bao giờ hết, cũng như cân bằng với giá trị cốt truyện gốc của game. Bản mod sẽ thêm vào game 6 kiểu bão hạt nhân khác nhau giúp bạn được trải nghiệm những cơn bão lửa, bão phóng xạ, bão băng, mua axit cùng một không khí u tối khó lòng tưởng tượng.

9063-12-1453864462 Xuất hiện bản mod thời tiết Fallout 4 đẩy sức chịu đựng con người tới giới hạn 2

Nếu bạn ưa thích một cuộc chiến trong đêm đen kịt, các cơn bão thi nhau vần vũ cùng với những con quái vật như Deathcraw hay Lord of Radroach cản trở giữa đường. Đây sẽ là bản mod khiến bạn không thể chối từ.

Game thủ có thể download trực tiếp sản phẩm này tại đây.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”309329″ ]

Đọc tiếp