Game4V
>>
PC - Console
>>
Xuất hiện bản Mod biến Samsung Galaxy Note 7 trở thành…bom trong GTA V

Xuất hiện bản Mod biến Samsung Galaxy Note 7 trở thành…bom trong GTA V

 | 11/10/2016 14:01

Với việc những chiếc Galaxy Note 7 của hãng Samsung liên tục bị cháy nổ, một game thủ đã nhanh tay chế chúng trở thành những … quả bom trong GTA V

Ở thời điểm hiện tại, Galaxy Note7 của hãng Samsung đang là chủ đề được giới công nghệ trên toàn thế giới quan tâm nhất bởi liên tục xuất hiện những trường hợp đột nhiên cháy nổ mà chẳng biết lý do của thiết bị này. Trong diễn biến mới nhất, hãng điện tử Hàn Quốc đã phải đưa ra thông báo về việc yêu cầu khách hàng sở hữu Galaxy Note7 hãy tắt nguồn để đảm bảo an toàn. Thậm chí, chính Samsung còn đưa ra khuyến cáo rằng những ai đã mua Note7 (kể cả những mẫu Note7 đã được thay thế) có thể đổi thiết bị này lấy một smartphone khác hoặc sẽ hoàn tiền cho khách hàng. Bên cạnh đó, Samsung cũng đã yêu cầu tất cả những đối tác bán lẻ của mình ngừng bán sản phẩm Galaxy Note7 và tiến hành thu hồi sản phẩm đang được ví như quả bom thu nhỏ này.

note-7-2 Xuất hiện bản Mod biến Samsung Galaxy Note 7 trở thành...bom trong GTA V 1

note-7 Xuất hiện bản Mod biến Samsung Galaxy Note 7 trở thành...bom trong GTA V 2

Mới đây, một game thủ GTA V đã nhanh chóng nắm bắt ý tưởng ra mắt một bản Mod trong tựa game này để biến Samsung Galaxy Note 7 trở thành … bom trong GTA V. Chiếc Galaxy Note 7 này hoạt động giống hệt một quả bom khi người chơi GTA có thể ném, gắn nó lên ô tô hay các phương tiện giao thông khác… và khả năng sát thương cũng không hề nhỏ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=_GhODn4FRoE” ]

Nếu yêu thích bản Mod này bạn có thể tải tại đây

[fresh_embepost pid=”385296″ ]

Đọc tiếp