Game4V
>>
PC - Console
>>
Xem phim The Walking Dead cực dị với phong cách ‘điện tử 4 nút’

Xem phim The Walking Dead cực dị với phong cách ‘điện tử 4 nút’

 | 27/03/2015 12:17

Cùng dõi theo cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong series phim truyền hình The Walking Dead dưới góc nhìn 8-bit độc đáo.

Mới đây trên trang youtube chuyên về đánh giá, cung cấp thông tin và thiết kế các video giải trí xoay quanh những cái tên lớn thuộc lĩnh vực điện ảnh có tên CineFix đã đăng tải những clip với nội dung hết sức thú vị và độc đáo khi đưa series phim truyền hình kinh điển The Walking Dead với kĩ xảo thời kỳ ‘đồ đá’.

sdasd Xem phim The Walking Dead cực dị với phong cách điện tử 4 nút 1

Hầu hết game thủ gạo cội đều đã trải nghiệm các game 8-bit hay còn gọi là thế hệ thứ ba của video game và khởi nguồn từ những năm 80 của thế kỉ trước. Do hạn chế về kỹ thuật thời bấy giờ, các game sử dụng đồ họa 8-bit thường chỉ sở hữu thiết kế và đồ họa rất đơn giản. Tuy vậy, cảm xúc mà nó mang lại chắc chắn không thua kém nếu không muốn nói là mạnh mẽ hơn cả các game hiện đại mang lại.

Tạm đứng ngoài vòng xoáy điên cuồng của ngành công nghiệp game với đồ họa khủng cũng những khoản đầu tư lên đến hàng tỉ đô la để mang lại độ chi tiết, sống động và ‘thật như con lật đật’ đó. Hãy cùng Game4V tìm lại chút cảm giác hoài cổ với những hình ảnh ban sơ của những tựa game 8-bit đã gắn chặt cùng những kỉ niệm thơ ấu của bất kì ai trong chúng ta qua đoạn phim The Walking Dead dưới góc nhìn 8-bit sau đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hj0uJwZrAdA”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?t=26&v=4Q301I60KT0″]

>>>[Infographic] Tổng quan về mạng xã hội tại Việt Nam năm 2014